Apple phát hành bản cập nhật macOS Big Sur 11.3 beta 8 

4 tháng trước
936 lượt view
Thoại My

Hôm nay, Apple đã phát hành bản cập nhật macOS Big Sur 11.3 beta 8, nhiều khả năng là bản thử nghiệm cuối cùng trước ngày công bố chính thức vào tuần sau.

hnammobile - Apple phát hành bản cập nhật macOS Big Sur 11.3 beta 8  - 1

Apple phát hành macOS 11.3 beta 8

Bản cập nhật macOS Big Sur 11.3 beta 8 hiện đã có sẵn trên những thiết bị đã đăng ký chương trình beta dành cho các nhà phát triển thông qua phương thức OTA. Đối tượng đủ điều kiện có thể kiểm tra bằng cách nhấn vào logo Táo Khuyết ở góc trái màn hình > System Preferences > Software Update. Ngoài ra, Apple cũng đang phát hành thông qua trang web dành cho nhà phát triển của hãng.

hnammobile - Apple phát hành bản cập nhật macOS Big Sur 11.3 beta 8  - 2

tính năng giả lập bộ điều khiển trên macOS Big Sur 11.3

Gần như chắc chắn đây là phiên bản thử nghiệm cuối cùng cho nền tảng macOS Big Sur 11.3. Vì vậy, Apple không đem đến thay đổi nào đáng kể mà chỉ tập trung cải thiện hiệu suất, sửa lỗi còn tồn đọng.

hnammobile - Apple phát hành bản cập nhật macOS Big Sur 11.3 beta 8  - 3

Apple đang hướng đến đồng bộ trải nghiệm hệ sinh thái

macOS Big Sur 11.3 hứa hẹn sẽ cải thiện trải nghiệm sử dụng máy Mac với các tùy chọn sắp xếp mới trong Lời nhắc, khả năng đặt đầu ra âm thanh thành Stereo HomePods làm mặc định và hỗ trợ cho bộ điều khiển Xbox / PlayStation 5. Ngoài ra còn có một tính năng bảo hành mới trong phần Giới thiệu về máy Mac này, tính năng Tự động phát mới trong Apple Music và một số chỉnh sửa đối với menu Touch Alternatives.

Kết

Apple sẽ chính thức giới thiệu những tính năng mới trên macOS Big Sur 11.3 ở sự kiện ngày 20 tháng 4. Sự kiện Spring Loaded sắp tới dự kiến còn xuất hiện dòng iPad Pro mới sử dụng màn hình Mini LED, AirTags,... cùng nhiều sản phẩm khác.

HnamMobile

theo 9to5mac

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Apple phát hành bản cập nhật macOS Big Sur 11.3 beta 8 
Fanpage
936 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ