Apple phát hành bản cập nhật macOS Big Sur 11.4 beta 3

3 tháng trước
495 lượt view
Thoại My

Tương tự như phiên bản thử nghiệm trước đó, điểm nhấn đáng chú ý nhất được tìm thấy ở bản cập nhật macOS Big Sur 11.4 beta 3 vẫn đến từ việc hỗ trợ GPU AMD mới.

hnammobile - Apple phát hành bản cập nhật macOS Big Sur 11.4 beta 3 - 1

Apple phát hành macOS Big Sur 11.4 beta 3

Bản cập nhật macOS Big Sur 11.4 beta 3 đã có sẵn cho các nhà phát triển cũng như người dùng đã đăng ký thử nghiệm từ trước thông qua phương thức OTA với số bản dựng 20F5065a. Nền tảng này sẽ hiển thị khi những thiết bị đủ điều kiện truy cập vào logo Táo Khuyết ở góc trái màn hình > System Preferences (Tùy chọn hệ thống) > Software Update (Cập nhật phần mềm). Ngoài ra, Apple cũng hỗ trợ tải xuống thủ công trên trang web dành cho Nhà phát triển.

hnammobile - Apple phát hành bản cập nhật macOS Big Sur 11.4 beta 3 - 2

bản cập nhật macOS Big Sur 11.4 beta 3 với điểm nhấn hỗ trợ GPU AMD mới

Ngoài hỗ trợ GPU mở rộng dựa trên kiến trúc AMD Navi RDNA2 (6800, 6800XT và 6900XT), dường như bản cập nhật macOS Big Sur 11.4 beta 3 không bổ sung thêm bất kì tính năng nào đáng kể mà chỉ tập trung vào sửa một vài lỗi còn tồn đọng đồng thời cải thiện hiệu suất, nhiệt độ. Tuy nhiên, nó cũng gợi ý rằng thế hệ MacBook của năm nay sẽ có sự nâng cấp mạnh mẽ về khả năng đồ hoạ, xử lý hình ảnh.

Kết

hnammobile - Apple phát hành bản cập nhật macOS Big Sur 11.4 beta 3 - 3

macOS Big Sur 11.4 chính thức sẽ được giới thiệu tại sự kiện WWDC vào tháng 6

Có vẻ như Apple vẫn chưa tung ra những tính năng "át chủ bài" ở những phiên bản thử nghiệm đầu tiên. Dự kiến bản cập nhật macOS Big Sur 11.4 chính thức sẽ được giới thiệu tại sự kiện WWDC vào tháng 6 cùng nhiều nâng cấp hướng đến trải nghiệm sử dụng.

HnamMobile

theo 9to5mac

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Apple phát hành bản cập nhật macOS Big Sur 11.4 beta 3
Fanpage
495 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ