Apple phát hành cập nhật mới cho AirPods và AirPods Pro

3 tháng trước
912 lượt view
Hoàng Long

Apple vừa mới phát hành bản cập nhật mang số hiệu 3E751 dành cho AirPods và AirPods Pro giúp cải thiện kết nổi ổn định hơn.

So sánh tai nghe Airpods Pro và Airpods 2: Sự thay đổi đáng kể | TechWear.vn

Xem thêm: Tai nghe Airpods 3 rò rỉ hình thực tế giống với AirPods Pro

Apple không nói chi tiết những nâng cấp trên phiên bản mới. Tuy nhiên, sau khi nâng cấp lên phiên bản 3E751 này, người dùng chiếc AirPods Pro cho thấy kết nối với iPhone nhanh hơn đôi chút, khắc phục tình trạng bị rớt tiếng cũng như chập chờn giữa hai chế độ Khử tiếng ồn và Xuyên âm giảm đi rõ rệt.

Bản cập nhật mới cho AirPods được phát hiện 

Để cập nhật Firmware. mới cho tai nghe AirPods bạn cần phải kết nối AirPods với iPhone hoặc iPad thông qua Bluetooth. Thông thường, Airpods sẽ tự động nâng cấp lên phiên bản phần mềm mới nhất. Tuy nhiên, để chắc chắn bạn sử dụng phiên bản mới nhất hãy làm theo các bước sau:

Truy cập mục Cài đặt trong iPhone hoặc iPad > Bấm vào Bluetooth > Tìm tên của AirPods đã được kết nối > Bấm vào biểu tượng (i) > Kiểm tra lại tên phiên bản phần mềm.

Theo như đánh giá của một số người dùng cho thấy đây là một bản nâng cấp tốt, khắc phục được hầu hết những nhược điểm mà chiếc AirPods Pro thường gặp. Vì vậy, bạn hãy kiểm tra và cập nhật ngay nhé.

Theo dõi trang Tin tức của HnamMobile để cập nhật thêm nhiều thông tin công nghệ hấp dẫn.

HnamMobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Apple phát hành cập nhật mới cho AirPods và AirPods Pro
Fanpage
912 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ