Apple phát hành iOS và iPadOS 14.4.2 khắc phục lỗ hổng bảo mật khai thác thông tin người dùng chủ động 

3 tháng trước
1.251 lượt view
Minh Hiếu

Sau khi phát hành WatchOS 7.3.3, Apple cũng đã giới thiệu phiên bản cập nhật hệ điều hành iOS 14.4.2 và iPadOS 14.4.2 nhằm khắc phục lỗ hổng bảo mật quan trọng. Bản cập nhật này cách bản cập nhật iOS 14.4.1 khoảng 3 tuần.

Apple ra mắt iOS 14.4.2 và iPadOS 14.4.2 khắc phục lỗ hổng bảo mật quan trọng

Các bản cập nhật hệ điều hành iOS 14.4.2 cho iPhone và iPad hiện đã khả dụng trên nền tảng của Apple. Việc của bạn chỉ là truy cập vào cài đặt sau đó kiểm tra bản cập nhật khả dụng tiến tới tải về và cài đặt. Để làm việc này bạn chỉ cần truy cập vào ứng dụng Cài đặt > Tìm tới cài đặt chung > chọn Cập nhật phần mềm. Ghi chú của Apple trong bản cập nhật 14.4.2 cho iPhone và iPad không nói quá nhiều về thông tin được cập nhật. Nó chỉ đơn giản là một bản vá bảo mật quan trọng mà Apple tung ra để sửa lỗ hổng bảo mật này.

Bản cập nhật iOS 14.4.2 có dung lượng khoảng 198,6 MB

Theo Apple, việc xử lý nội dung web có thể bị tin tặc lợi dụng và can thiệp đến dữ liệu người dùng trên các trang web. Ngoài iPhone và iPad mới với bản cập nhật 14.4.2. Apple cũng phát hành các bản cập nhật cho các thiết bị cũ hơn với phiên bản được đặt tên iOS hoặc iPadOS 12.5.2.

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức mới nhất về công nghệ.

HnamMobile

Theo Macrumors

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Apple phát hành iOS và iPadOS 14.4.2 khắc phục lỗ hổng bảo mật khai thác thông tin người dùng chủ động 
Fanpage
1251 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ