Apple phát hành MacOS Big Sur 11.2.3 chính thức

3 tháng trước
740 lượt view
Minh Hiếu

Apple hôm nay đã phát hành macOS Big Sur 11.2.3, bản cập nhật hệ điều hành thứ năm cho dòng ‌MAC chạy macOS Big Sur‌ ra mắt vào tháng 11 năm ngoái. ‌Phiên bản cập nhật MacOS Big Sur‌ 11.2.3 ra mắt hai tuần sau khi Apple phát hành một bản cập nhật sửa lỗi cho macOS 11.2.2

Apple ra mắt MacOS Big Sur 11.2.3

Bản cập nhật MacOS Big Sur 11.2.3 hiện đã khả dụng để tải về miễn phí cho tất cả các máy MAC thông qua ứng dụng cập nhật trong tùy chọn cài đặt hệ thống của máy MAC. Apple cho biết bản cập nhật MacOS Big Sur 11.2.3 đi kèm các bản vá bảo mật quan trọng và khuyến khích tất cả người dùng cài đặt trên máy tính mac đang sử dụng. Mặt khác, tài liệu bổ sung trong thông báo bản cập nhật MacOS Big Sur 11.2.3 cũng cho thấy Apple sẽ giải quyết triệt để lỗ hổng WebKit thông qua bản cập nhật này. Thứ mà có thể sử dụng để tạo và thực thi mã độc xuất hiện trước đó.

Thông báo cập nhật MacOS BIg Sur 11.2.3 có dung lượng 2,44GB

Theo Macrumors, Apple cũng đã phát hành phiên bản Safari mới (14.0.3) cho người dùng macOS Catalina và macOS Mojave. Hãy nhanh chóng cập nhật MacOS Big Sur 11.2.3 macOS để gia tăng bảo mật cho máy mac đang sử dụng bạn nhé.

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức mới nhất về công nghệ bạn nhé.

HnamMobile

Theo Macrumors

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Apple phát hành MacOS Big Sur 11.2.3 chính thức
Fanpage
740 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ