Apple phát hành bản beta đầu tiên của macOS Big Sur 11.3 cho các nhà phát triển

3 tháng trước
987 lượt view
Thoại My

Ngay bây giờ, macOS Big Sur 11.3 beta 1 đã có sẵn cho các nhà phát triển với nhiều cải tiến tương tự phiên bản iOS 14.5 được Apple phát hành vào hôm qua.

hnammobile - Apple phát hành bản beta đầu tiên của macOS Big Sur 11.3 cho các nhà phát triển - 1

Apple phát hành macOS Big Sur beta 1

Hôm qua, Apple đã phát hành bản cập nhật chính thức của macOS Big Sur 11.2 cho toàn thể người dùng sau ba bản thử nghiệm RC không gặp bất kỳ vấn đề nghiêm trọng nào. Và chỉ một ngày sau, nhà sản xuất đến từ Mỹ đã sẵn sàng cung cấp bản beta Big Sur 11.3 cho các nhà phát triển và những người dùng đã đăng ký từ trước.

hnammobile - Apple phát hành bản beta đầu tiên của macOS Big Sur 11.3 cho các nhà phát triển - 2

Apple phát hành macOS Big Sur beta 1

Phiên bản beta đầu tiên của macOS Big Sur 11.3 có số bản dựng 20E5172i. Những thiết bị đủ điều kiện có thể kiểm tra cập nhật bẳng cách chọn vào logo Táo Khuyết ở góc trái phía trên màn hình > System Preferences > Software Update. Nếu OTA vẫn chưa tự động hiển thị cho những người đã đăng ký bản beta này, bạn vẫn có thể tải xuống thủ công từ trang web dành cho nhà phát triển của Apple.

Những tính năng mới tương đồng iOS 14.5

hnammobile - Apple phát hành bản beta đầu tiên của macOS Big Sur 11.3 cho các nhà phát triển - 3

Các tính năng mới trên macOS Big Sur 11.3 bao gồm tùy chỉnh được cải thiện trong Safari, các tùy chọn sắp xếp mới trong Lời nhắc, tab News+ được thiết kế lại, hỗ trợ bộ điều khiển Xbox và Playstation mới nhất , lối tắt mới “Made for You” hoạt động với ứng dụng Nhạc và ứng dụng iPhone / iPad. Bên cạnh đó, "nhà táo" còn bổ sung thông tin chi tiết về bảo hành Mac như trên iOS.

Kết

Nhìn chung, những thay đổi trên phiên bản beta đầu tiên của macOS Big Sur 11.3 gần như tương đồng với những gì chúng ta đã thấy trên iOS 14.5 vào hôm qua. Mục đích của Apple không gì khác ngoài việc đồng bộ trải nghiệm sử dụng cơ bản cho người dùng hệ sinh thái của hãng.

HnamMobile

theo 9to5mac

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Apple phát hành bản beta đầu tiên của macOS Big Sur 11.3 cho các nhà phát triển
Fanpage
987 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ