Apple phát hành phiên bản firmware 3C39 cho Airpods Max

5 tháng trước
567 lượt view
Nguyễn Thái Bình

Hôm nay, Apple đã chính thức phát hành phiên bản cập nhật Firmware thứ 2 cho mẫu tai nghe cao cấp của công ty - AirPods Max dạng over-ear kể từ khi ra mắt vào tháng 12 năm ngoái.

Apple giới thiệu cập nhật firmware 3C39 cho Airpods Max

Bản cập nhật Firmware 3C39 cho AirPods Max thay thế cho bản cập nhật phần mềm đầu tiên mang mã 3C16 ra mắt cách đây không lâu. Bản cập nhật Firmware 3C39 cho AirPods Max có thể giúp tai nghe cải thiện thời lượng pin, độ ổn định. Được biết trước đó, một số người dùng phàn nàn trên trang hỗ trợ của Apple về việc tai nghe của họ tụt pin nhanh hơn so với các mẫu tai của người dùng khác. Apple không đề cập nhiều đến những tính năng được nâng cấp trong bản cập nhật Firmware 3C39 cho AirPods Max. Tuy nhiên, những bản cập nhật mới thường mang đến những cải thiện tốt cho thiết bị người dùng nên cập nhật.

Hiện tại, Apple không đưa ra chuẩn mực cập nhật cho các mẫu tai nghe hiện tại của hãng bao gồm: AirPods, AirPods 2, AirPods Pro và cả AirPods Max. Tuy nhiên những tùy chọn để kiểm tra phiên bản cập nhật phần mềm cho các mẫu tai nghe bluetooth nói chung sẽ bao gồm các bước:

  • Kết nối tai nghe Bluetooth với thiết bị iOS

  • Mở ứng dụng cài đặt

  • Vào Cài đặt chung

  • Vào Giới thiệu

  • Chọn AirPods

  • Kiểm tra phiên bản cơ sở

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức mới nhất về công nghệ bạn nhé.

HnamMobile

Theo macrumors

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Apple phát hành phiên bản firmware 3C39 cho Airpods Max
Fanpage
567 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ