Apple phát hành WatchOS 7.0.3 sửa lỗi tự khởi động trên Apple Watch S3

4 tháng trước
1.874 lượt view
Mod

Apple đã phát hành bản cập nhật WatchOS 7.0.3 vào hôm nay đi kèm bản sửa lỗi tự khởi động lại trên Apple Watch S3 gây khó chịu cho người dùng thời gian qua. 

hnammobile - Apple phát hành WatchOS 7.0.3 sửa lỗi tự khởi động trên Apple Watch S3 - 1

Bản cập nhật WatchOS 7.0.3 ra mắt chỉ một tuần sau khi bản WatchOS 7.0.2 được công bố vào tuần trước. Trong lần trước, Apple đã hỗ trợ người dùng khắc phục sự cố hao pin nhanh trên Apple Watch Series 3. Như vậy, sau bản cập nhật mới này, Apple Watch Series 3 đã gần như hoàn thiện và hoạt động ổn định trên nền WatchOS 7 của Apple. Giờ đây bạn đã có thể tải về và cài đặt, khắc phục triệt để sự cố khởi động lại trên Apple Watch Series 3 đang sử dụng. 

hnammobile - Apple phát hành WatchOS 7.0.3 sửa lỗi tự khởi động trên Apple Watch S3 - 2

Apple watch S3 phiên bản màu đen

Để cập nhật, bạn cần lưu ý kiểm tra dung lượng pin lớn hơn 50% (khuyên dùng) ngoài ra, để chắc chắn, bạn nên kết nối Apple Watch của mình với nguồn sạc. Giữ iPhone trong phạm vi kết nối với Apple Watch sau đó mở ứng dụng Apple Watch trên iPhone > chọn cài đặt chung > cập nhật phần mềm. Lưu ý, hiện tại phiên bản WatchOS 7.0.3 chỉ hỗ trợ cập nhật cho Apple Watch Series 3. Nếu bạn sử dụng chiếc smartwatch khác bạn có thể thử kiểm tra cập nhật. Hoặc chờ Apple thông báo chính thức trong thời gian tới. 

"watchOS 7.0.3 có các cải tiến và sửa lỗi, bao gồm cả sự cố tự khởi động lại trên Apple Watch Series 3 đối với một số người dùng." - Trích thông báo cập nhật của Apple. 

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật, đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ.

HnamMobile

Nguồn: Macrumors

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Apple phát hành WatchOS 7.0.3 sửa lỗi tự khởi động trên Apple Watch S3
Fanpage
1874 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ