Apple phát hành WatchOS 7.3.3 kèm bản vá bảo mật quan trọng 

3 tháng trước
1.274 lượt view
Minh Hiếu

Apple mới đây đã chính thức ra mắt phiên bản WatchOS 7.3.3 là một bản cập nhật nhỏ cho các mẫu Apple Watch chạy WatchOS 7 Series ra mắt lần đầu tiên vào giữa tháng 9 năm ngoái.

Apple phát hành WatchOS 7.3.3 tới người dùng

Hiện tại, người dùng Apple Watch đã có thể truy cập vào ứng dụng Apple Watch trên điện thoại iPhone sau đó di chuyển tới cài đặt chung > cập nhật phần mềm, để ứng dụng tự tìm kiếm và tải về bản cập nhật cho đồng hồ. Để cài đặt bản cập nhật WatchOS 7.3. cho Apple Watch người dùng lưu ý kiểm tra Apple Watch phải còn tối thiểu 50% pin, và dĩ nhiên nó cũng phải nằm trong vùng kết nối ổn định với iPhone để qua trình cập nhật diễn ra suôn sẻ nhất.

Bản cập nhật WatchOS 7.3.3 có dung lượng chỉ 66,7 MB.

Theo ghi chú của Apple trong thông báo bản cập nhật, đây là bản sửa lỗi bảo mật quan trọng. Khuyên tất cả người dùng nên cài đặt bản cập nhật này để ngăn chặn các lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng. Người dùng nên cập nhật càng sớm càng tốt. Hiện tại, tất cả các phiên bản từ Apple Watch S3 trở về sau đều được hỗ trợ cập nhật lên WatchOS 7.x.x mới nhất. Do đó người dùng Apple Watch S4, Apple Watch S5Apple Watch S6, cuối cùng là Apple Watch SE đều nằm trong diện phải cài đặt bản cập nhật này.

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức mới nhất về công nghệ.

HnamMobile

Theo Macrumors

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Apple phát hành WatchOS 7.3.3 kèm bản vá bảo mật quan trọng 
Fanpage
1274 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ