Apple ra mắt AirPods Pro Limited Edition kỷ niệm dịp Tết Tân Sửu 2021

3 tháng trước
1.400 lượt view
Thoại My

Phiên bản giới hạn đặc biệt của AirPods Pro được Apple ra mắt không chỉ để chào mừng dịp Tết Tân Sửu sắp tới mà còn nhằm mở rộng thị phần ở các quốc gia đông dân thuộc châu Á.

hnammobile - Apple ra mắt AirPods Pro Limited Edition kỷ niệm dịp Tết Tân Sửu 2021 - 1

Giới thiệu AirPods Pro phiên bản Tết Nguyên Đán

hnammobile - Apple ra mắt AirPods Pro Limited Edition kỷ niệm dịp Tết Tân Sửu 2021 - 2

hình ảnh AirPods Pro phiên bản Tết Nguyên Đán

Theo người đưa tin của 9to5mac, Apple đã bắt đầu mở bán những mẫu tai nghe không dây AirPods Pro này tại nhiều quốc gia châu Á tiềm năng bao gồm Trung quốc, Hồng Kông, Singapore, Đài Loan và Malaysia. Phiên bản giới hạn đặc biệt sẽ sử dụng biểu tượng chú trâu đặc trưng của năm Tân Sửu, một màu đỏ cho hộp đóng gói và một màu đen cho hộp sạc tai nghe. Bên cạnh đó, Apple cũng bổ sung thêm một logo táo khuyết cách điệu hơn trên trang chủ để kỷ niệm sự kiện này.

hnammobile - Apple ra mắt AirPods Pro Limited Edition kỷ niệm dịp Tết Tân Sửu 2021 - 3

giá bán AirPods Pro Limited Edition tại thị trường Trung Quốc

Ngoài những sự thay đổi đôi chút về ngoại hình kể trên thì AirPods Pro Limited Edition vẫn được Apple giữ lại hoàn toàn tính năng của phiên bản gốc. Hiện tại, người dùng ở những quốc gia này đã có thể đặt mua thông qua cửa hàng trực tuyến của "nhà táo". Mức giá theo tham khảo sẽ tương đồng phiên bản tiêu chuẩn, cụ thể là 1.999 nhân dân tệ (khoảng hơn 7,1 triệu đồng). Và Apple cũng giới hạn một người dùng chỉ được phép mua tối đa hai sản phẩm.

Kết

Với AirPods Pro Limited Edition kỷ niệm Tết Tân Sửu này, nhiều chuyên gia dự đoán sẽ đem đến sự tăng trưởng mạnh mẽ về doanh số cho AirPods Pro trong quý I đầu năm. Bạn có cảm nhận gì sau khi nhìn thấy những hình ảnh trên?

Tham khảo ngay AirPods Pro

HnamMobile

(theo 9to5mac)

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Apple ra mắt AirPods Pro Limited Edition kỷ niệm dịp Tết Tân Sửu 2021
Fanpage
1400 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ