Apple ra mắt Apple One: Dịch vụ “một cho tất cả” giá chỉ từ 15 USD/tháng

3 tháng trước
1.587 lượt view
Mod

Bên cạnh loạt sản phẩm mới được giới thiệu tại sự kiện Time Flies rạng sáng ngày hôm nay, Apple cũng công bố thêm một gói dịch vụ mới có tên Apple One. Đây sẽ là một gói dịch vụ hợp nhất của nhiều dịch vụ như Apple Music, Apple TV Plus, Apple Arcade, Apple News+ và iCloud.

Ứng dụng Apple One mới ra mắt của Apple

Apple One sẽ cho phép người dùng dùng thử các dịch vụ có sẵn trong vòng một tháng. Sau đó sẽ tính theo phí đăng ký hàng tháng và người dùng có thể hủy bất cứ lúc nào. Với gói Gia đình và gói Premier, người dùng có thể thêm tới 6 thành viên khác sử dụng chung. Apple cho biết Apple One sẽ hỗ trợ ở hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ kể từ mùa thu này. Có 3 gói Apple One: Individual (cá nhân), Family (gia đình) và Premier (cao cấp).

Minh họa Apple One được giới thiệu tại buổi ra mắt

Gói cá nhân có giá 14,95 USD/tháng, cung cấp Apple Music, Apple TV Plus, Apple Arcade và 50GB lưu trữ iCloud. Gói Family cũng tương tự nhưng hỗ trợ 200GB lưu trữ iCloud, giá 19,95 USD/tháng. Gói cao cấp 29,95 USD/tháng, ngoài 2TB lưu trữ iCloud có thêm Apple News Plus và dịch vụ Apple Fitness Plus mới. Nếu mua riêng, Apple Fitness Plus có giá 9,99 USD/tháng. Nó dành cho những người muốn tập yoga, đạp xe, chạy bộ, rèn luyện sức khỏe cùng các bài tập khác. Theo Apple, gói cá nhân tiết kiệm cho người dùng hơn 6 USD/tháng so với mua lẻ từng dịch vụ, gói gia đình tiết kiệm 8 USD/tháng và gói cao cấp tiết kiệm hơn 25 USD/tháng.

Bạn đọc đánh giá thế nào về ứng dụng Apple One, hãy để lại ý kiến bên dưới và đừng quên theo dõi HnamMobile để cập nhật những tin tức mới nhất về các sản phẩm công nghệ nhé.

HnamMobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Apple ra mắt Apple One: Dịch vụ “một cho tất cả” giá chỉ từ 15 USD/tháng
Fanpage
1587 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ