Apple sẽ hồi sinh tên gọi MagSafe dưới dạng đế sạc không dây cho iPhone 12 

3 tháng trước
2.100 lượt view
Mod

Mới đây, một nguồn tin cậy chia sẻ về việc Apple có thể sẽ hồi sinh lại đế sạc không dây với cái tên đã sử dụng trước đây “MagSafe” nhưng với công nghệ hoàn toàn mới. 

hnammobile - Apple sẽ hồi sinh tên gọi MagSafe dưới dạng đế sạc không dây cho iPhone 12  - 1

Trước đây, vào khoảng năm 2016 Apple đã chính thức  thông báo khai tử tên MagSafe khỏi danh sách thiết bị của mình sau khi được hỗ trợ gần nhất cho chiếc MacBook Pro. Theo Apple Insider dẫn lời một nguồn tin chia sẻ trên mạng xã hội Weibo, phụ kiện mới của Apple với tên gọi bắt đầu từ MagSafe chính là các bộ sạc không dây cho iPhone 12, iPad và loa HomePod Mini sắp ra mắt. 2 bộ sạc không dây Apple ra mắt dự kiến sẽ có tên là MagSafe Charger và MagSafe Duo charger. 

hnammobile - Apple sẽ hồi sinh tên gọi MagSafe dưới dạng đế sạc không dây cho iPhone 12  - 2

Hình ảnh hé lộ về phụ kiện MagSafe mới của Apple 

Trong hình ảnh chia sẻ từ Apple Insider, phụ kiện MagSafe sẽ có dạng hình chữ nhật bo tròn các góc. Mặc dù chưa có nhiều thông tin về dạng đế sạc không dây mới của Apple, nhưng có thể suy đoán dựa vào các thông tin rò rỉ trước đây. Nếu như Apple quyết định không trang bị adapter sạc đi kèm trong hộp thì khả năng chúng ta sẽ thấy một đế sạc mới xuất hiện tại sự kiện ra mắt iPhone 12 là rất cao. Ngoài ra, dự đoán MagSafe sẽ hoạt động tốt với các thiết bị trong hệ sinh thái của Apple có hỗ trợ sạc không dây. Chúng ta cùng chờ xem nhé. 

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật, đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ.

Đặt Trước iPhone 12 - Nhận Quà 2 Triệu

Theo Appleinsider

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Apple sẽ hồi sinh tên gọi MagSafe dưới dạng đế sạc không dây cho iPhone 12 
Fanpage
2100 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ