Apple ra mắt mẫu dây đeo liền cho Apple watch mang tên Solo Loop

3 tháng trước
2.264 lượt view
Mod

Apple Watch S6 năm nay ra mắt với nhiều điểm mới về thiết kế, tính năng, và công nghệ. Dây đeo Apple Watch dạng Solo Loop là một trong những điểm thay đổi đặc biệt nhất. 

Apple Watch S6 ra mắt với mẫu dây đeo solo loop mới hỗ trợ nhiều tùy chỉnh màu sắc và chất liệu dây khác nhau

Khác với những mẫu dây đeo thế hệ trước, Apple Watch S6 năm nay ra mắt với kiểu dây đeo dạng solo loop mới dạng liền không có bất kỳ chi tiết nào ngoại trừ kết nối với 2 bên với Apple watch s6. Dây đeo Solo Loop Apple Watch S6 hỗ trợ nhiều chất liệu khác nhau từ silicone, nylon, sợi bện và cả cả vật liệu tái chế super silicon. Theo Jeff Williams giới thiệu tại buổi lễ ra mắt, dây đeo của Apple Watch S6 có thể co dãn theo nhiều kích thước nên người dùng có thể đeo vào cổ tay một cách dễ dàng và nhanh chóng. 

Các phiên bản dây đeo Apple Watch dạng Solo Loop được giới thiệu tại buổi ra mắt

Dây đeo Solo Loop Apple watch hỗ trợ 7 tùy chọn màu sắc khác nhau, chất liệu khác nhau, sẽ rất tuyệt nếu bạn biết cách phối màu hài hòa giữa dây đeo Apple Watch S6 và màu đồng hồ tạo nên cá tính riêng của mình. Chưa rõ Apple sẽ giới thiệu những phiên bản dây đeo này cho các thị trường khác nhau như thế nào. Tuy nhiên, chắc chắn các công ty sản xuất phụ kiện bên thứ 3 sẽ nhanh chóng vào cuộc và cho ra thị trường các mẫu dây đeo phong phú hơn. Cùng chờ đón nhé. 

Các mẫu dây đeo Apple watch S6 solo loop dạng sợi bện

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật và đánh giá mới nhất về công nghệ bạn nhé.

Mua Apple Watch S6

HnamMobile.

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Apple ra mắt mẫu dây đeo liền cho Apple watch mang tên Solo Loop
Fanpage
2264 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ