Apple ra mắt phụ kiện MagSafe và nhiều loại ốp lưng cho iPhone 12 Series

4 tháng trước
2.346 lượt view
Mod

Sau khi ra mắt iPhone 12 Series, Apple đồng thời cũng giới thiệu một loạt bộ sưu tập những vỏ ốp lưng kèm sạc không dây MagSafe cho iPhone 12 Series. 

hnammobile - Apple ra mắt phụ kiện MagSafe và nhiều loại ốp lưng cho iPhone 12 Series - 1

 Phụ kiện MagSafe dành riêng cho iPhone 12

Thay vì việc loại bỏ củ sạc trên iPhone 12 Series, Apple chuộc lỗi bằng cách ra mắt một loạt những phụ kiện đi kèm như phụ kiện sạc MagSafe và cả sạc không dây mới. Điểm nhấn của phụ kiện MagSafe chính là tính tiện dụng và gọn nhẹ. Theo Apple, với tốc độ 15W, phụ kiện MagSafe có thể cứu cánh cho iPhone trong nhiều trường hợp người dùng không thể sạc bằng nguồn điện trực tiếp. MagSafe sẽ có giá từ 49 USD với  nhiều phiên bản màu sắc khác nhau bao gồm : đỏ mận, xanh hải quân, màu cam, hồng, trắng, đen và đỏ tươi. 

hnammobile - Apple ra mắt phụ kiện MagSafe và nhiều loại ốp lưng cho iPhone 12 Series - 2

Apple cũng ra mắt thêm loại phụ kiện MagSafe loại thông thường không đi kèm tính năng sạc. Thay vào đó nó được thiết kế dạng nam châm hút chặt vào mặt lưng, bạn có thể sử dụng để bỏ thẻ ngân hàng, thẻ xe hoặc bất cứ thứ gì bạn muốn. Giá của phụ kiện MagSafe cơ bản khoảng 39USD. Apple cho phép đặt hàng phụ kiện này cùng với các mẫu iPhone 12 Pro vào ngày thứ 6 tuần này tại thị trường Mỹ. Chúng ta cùng chờ đón các phụ kiện này ra mắt tại thị trường Việt Nam.

Đặt gạch iPhone 12 Pro Max

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật, đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ.

Video tổng hợp sự kiện ra mắt iPhone 12

HnamMobile

Theo Apple

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Apple ra mắt phụ kiện MagSafe và nhiều loại ốp lưng cho iPhone 12 Series
Fanpage
2346 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ