Ngày Hội

Apple sẽ cho ra mắt một loạt các sản phẩm mới vào mùa Thu này

Chuyên gia rò rỉ Ming-Chi Kuo vừa mới cho rằng Apple năm nay sẽ cho ra mắt một loạt các sản phẩm mới iPhone, iPad, Mac và Apple Watch mới vào mùa Thu năm nay.

 

Apple sẽ cho ra mắt một loạt các sản phẩm mới vào mùa Thu này hình 1

 

Xem thêm:Rò rỉ điểm Benchmark của iPhone X Plus???

 

  • iPhone

Theo như thông tin rò rỉ sẽ có 3 chiếc iPhone mới sẽ được ra mắt trong năm nay. Trong đó có hai mẫu sở hữu tấm nền OLED có kích thước màn hình là 5.8 và 6.5 inch và một mẫu iPhone giá phải chăng hơn sử dụng công nghệ màn hình LED vói kích thước 6.1 inch. 

Apple sẽ cho ra mắt một loạt các sản phẩm mới vào mùa Thu này hình 2

Cả ba sản phẩm này đều trang bị bảo mật Face ID và bộ xử lý A12 được nâng cấp. Ngoài ra, hai phiên bản iPhone cao cấp hơn sử dụng hệ thống camera kép trong khi phiên bản giá rẻ hơn chỉ được tích hợp camera đơn.

  • iPad Pro

Apple sẽ cho ra mắt một loạt các sản phẩm mới vào mùa Thu này hình 3

Tiếp theo đó là 2 mẫu iPad Pro 11 inch và 12.9 inch mới với thiết kế màn hình tràn viền tương tự như iPhone X và không có nút Home, điều này có nghĩa là Apple loại bỏ hoàn toàn Touch ID thay bằng Face ID.

  • Mac mini

Mac mini chưa được Apple làm mới hơn 1.300 ngày, tức 3 năm rưỡi. Kuo không có nhiều thông tin để chia sẻ về Mac mini, nhưng ông cho biết việc nâng cấp bộ xử lý trên thiết bị này sẽ diễn ra.

  • Macbook và Macbook Pro 

Sẽ không có nhiều thay đổi về thiết kế thay vào đó là nâng cấp về bộ vi xử lý. Trước đó, Macbook Pro đã lộ một số thông tin quan trọng trên GeekBench cho thấy sản phẩm đang sử dụng một bộ vi xử lý hoàn toàn mới.

  • Notebook giá rẻ

Kuo tin rằng Apple đang thiết kế một chiếc Notebook giá rẻ mới. Những tin đồn trước đây cho rằng sản phẩm đó có thể là một chiếc MacBook 12 inch. Có thể đây là sản phẩm MacBook với một lựa chọn chi phí thấp để thay thế MacBook Air.

  • iMac

Kuo chỉ nói rằng iMac sẽ được cải thiện hiệu năng đáng kể, nhưng ông ta không đi sâu vào chi tiết của vấn đề mà chỉ tiết lộ rằng giống như các máy Mac khác, iMac sẽ được trang bị bộ vi xử lý mới.

Apple cũng đang nghiên cứu trên hai mẫu Apple Watch mới cho năm 2018 với kích thước màn hình lớn hơn và các tính năng phát hiện nhịp tim nâng cao. Hai mẫu Apple Watch sẽ có kích thước 1.57 inch (39.9 mm) và 1.78 inch (45.2 mm),lớn hơn khoảng 15% so với các phiên bản hiện tại.

Apple sẽ cho ra mắt một loạt các sản phẩm mới vào mùa Thu này hình 4

Ngoài ra Kuo còn dự đoán rằng tai nghe AirPods sẽ được làm mới và tấm sạc không dây AirPower sẽ đi vào sản xuất hàng loạt trong Q3/2018. 

 

Xem thêm: Apple có thể sẽ ra mắt iPhone phiên bản màu xanh dương, cam và vàng

Thái Bình

Theo Macrumos

0 thảo luận về bài viết Apple sẽ cho ra mắt một loạt các sản phẩm mới vào mùa Thu này

Tối thiểu mười chữ - Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu