Apple sẽ ra mắt AirPods 3 và HiFi Apple Music Tier trong vài tuần tới 

15 ngày trước
645 lượt view
Minh Hiếu

Theo một nguồn tin trong ngành công nghiệp âm nhạc Hits Double Daily, cho thấy Apple dự kiến sẽ trình làng Apple Music HiFi trong vài tuần tới kèm theo mẫu tai nghe AirPods 3 đang khá được mong chờ.

AirPods 3 và Apple Music HiFi ra mắt trong tuần sau

Công nghệ HiFi mới của Apple sẽ mang đến một kỷ nguyên mới về thưởng thức âm nhạc với độ trung thực và chính xác cao cho người dùng sự đắm chìm trong trải nghiệm nghe nhạc mới. Dịch vụ Apple Music HiFi dự kiến sẽ phát hành gói tháng giá 9,99 USD tại Mỹ. Cạnh tranh trực tiếp với Spotify HiFi đối thủ truyền kiếp của Apple. Báo cáo cũng đề cập đến việc Apple sẽ sớm trình làng phiên bản kế nhiệm của Tai nghe AirPods 2 đó là AirPods 3 trong vài tuần tới. Mặc dù theo tin rò rỉ, Apple đang có kế hoạch tổ chức hội nghị nhà phát triển vào ngày 7 tháng 6 tới, tập trung vào xây dựng phần mềm thay vì thông báo xây dựng phần cứng như năm ngoái.

Concept AirPods 3

Theo Macrumors, AirPods 3 sẽ có thiết kế khá giống với tai nghe cao cấp AirPods Pro đã ra mắt nhưng đi kèm những nâng cấp về phần mềm như tính năng chống ồn chủ động (Active Noise Cancellation). Nếu tin đồn là chính xác, AirPods 3 sẽ ra mắt trái ngược với một báo cáo gần đây cho thấy Apple đang trong bối cảnh cắt giảm giảm sản xuất AirPods do doanh số bán hàng không đạt kỳ vọng. Chúng ta hãy chờ thêm thông tin nhé.

Theo dõi trang tin tức của Hnam Mobile để nhận được những tin tức, thủ thuật và đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ bạn nhé.

Hnam Mobile

Theo macrumors

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Apple sẽ ra mắt AirPods 3 và HiFi Apple Music Tier trong vài tuần tới 
Fanpage
645 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ