Apple sẽ ra mắt máy Mac đầu tiên sử dụng chip Apple Silicon vào tháng 11

3 tháng trước
1.433 lượt view
Mod

Apple sẽ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm vào thứ 3 tuần sau, nơi mà iPhone 12 Series và một số sản phẩm khác. Tuy nhiên, nếu bạn mong đợi chiếc Mac đầu tiên sử dụng chip Apple Silicon thì hãy kiên nhẫn đợi thêm một thời gian nữa. 

hnammobile - Apple sẽ ra mắt máy Mac đầu tiên sử dụng chip Apple Silicon vào tháng 11 - 1

Apple sẽ ra mắt máy Mac sử dụng chip Apple silicon vào tháng 11 tới đây

Mới đây, Macrumors vừa chia sẻ thông tin về việc Apple sẽ dời lịch ra mắt chiếc Mac đầu tiên sử dụng chip Apple Silicone vào tháng 11 tới đây. Điều này có nghĩa là nó sẽ vắng bóng tại sự kiện ra mắt iPhone 12 vào ngày 13 tới đây. Dẫn lời Mark Gurman - Bloomberg chia sẻ cho biết, máy Mac sử dụng chip Apple Silicon rất có thể là chiếc MacBook Pro 13 inch mới, hoặc MacBook Air mới hoặc Apple sẽ hồi sinh dòng MacBook 12 inch huyền thoại. Dù gì đi nữa chúng ta sẽ có một chiếc máy tính xách tay của Apple sở hữu chip nhà làm mạnh mẽ chưa từng thấy. 

hnammobile - Apple sẽ ra mắt máy Mac đầu tiên sử dụng chip Apple Silicon vào tháng 11 - 2

Minh họa thế hệ chip Apple Silicon do Apple phát triển dành riêng cho máy Mac

Trong bài phát biểu quan trọng tại sự kiện ra mắt sản phẩm đầu tiên vào tháng 6, Apple đã thông báo về việc họ chuyển từ chip Intel sang bộ xử lý nhà làm được thiết kế riêng cho Mac bắt đầu từ cuối năm nay. Và hãng “táo khuyết” sẽ mất khoảng 2 năm để chuyển hoàn toàn từ sử dụng chip Intel sang chip Apple Silicon. Chip xử lý mới của Apple được phát triển trên cấu trúc ARM, điều này có nghĩa là các thế hệ iPhone, iPad, MacBook tiếp theo của Apple sẽ có khả năng chạy đa nhiệm một cách đáng kinh ngạc thay vì phải biên dịch lại như các thế hệ chip hiện tại. 

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật, đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ.

Đặt Trước iPhone 12 - Nhận Quà 2 Triệu

HnamMobile

Theo Macrumors

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Apple sẽ ra mắt máy Mac đầu tiên sử dụng chip Apple Silicon vào tháng 11
Fanpage
1433 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ