Apple sẽ ra mắt một chiếc iPhone sở hữu màn hình 8 inch có thể gập lại vào năm 2023

3 tháng trước
763 lượt view
Thoại My

Theo báo cáo mới nhất của chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo, nhiều khả năng Apple sẽ giới thiệu một chiếc điện thoại màn hình gập vào năm 2023 kèm theo nền tảng công nghệ dẫn đầu.

hnammobile - Apple sẽ ra mắt một chiếc iPhone sở hữu màn hình 8 inch có thể gập lại vào năm 2023 - 1

Apple sẽ ra mắt điện thoại có thể gập lại vào năm 2023

Cụ thể, Kuo tin rằng Apple không thể nằm ngoài "cuộc đua" điện thoại màn hình gập trong tương lai, đồng thời dự đoán nhà sản xuất đến từ Mỹ sẽ xuất xưởng từ 15 đến 20 triệu chiếc iPhone có thể gập lại vào năm 2023.

hnammobile - Apple sẽ ra mắt một chiếc iPhone sở hữu màn hình 8 inch có thể gập lại vào năm 2023 - 2

Công nghệ cảm màn dẫn điện từ sợi nano bạc đã xuất hiện trên HomePod

Cơ sở của tuyên bố này đến từ việc Apple đang nắm lợi thế lớn nhằm cạnh tranh lâu dài với nhiều đối thủ sừng sỏ như Samsung, Xiaomi hay Huawei khi đã làm chủ công nghệ màn dẫn điện từ sợi nano bạc tổng hợp và bước đầu thương mại hoá trên dòng sản phẩm HomePod của hãng. Giải pháp này không những cho phép Táo Khuyết phát triển các thiết bị có thể gập lại trong tương lai hỗ trợ nhiều hơn một nếp gấp hay thậm chí cuộn lại mà còn giúp tiết kiệm chi phí bằng cách sử dụng sản xuất số lượng nhỏ.

hnammobile - Apple sẽ ra mắt một chiếc iPhone sở hữu màn hình 8 inch có thể gập lại vào năm 2023 - 3

Một bản concept của điện thoại iPhone màn hình gập

Chuyên gia phân tích đến từ Nhật Bản còn cho biết thêm, giai đoạn phát triển một chiếc iPhone sở hữu màn hình có thể gập lại vẫn chưa chính thức khởi động mặc dù các kế hoạch về công nghệ màn hình cũng như kiểu thiết kế tương đồng Samsung Galaxy Z Fold đã được lộ diện.

Kết

Đây không phải là lần đầu tiên chuyên gia phân tích Kuo nhắc đến một chiếc iPhone có thể gập lại. Động thái liên tục cập nhật thông tin về dòng sản phẩm này càng củng cố thêm niềm tin Apple sẽ thương mại hóa trong những năm tới.

HnamMobile sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin đến bạn.

HnamMobile

theo macrumors

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Apple sẽ ra mắt một chiếc iPhone sở hữu màn hình 8 inch có thể gập lại vào năm 2023
Fanpage
763 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ