Apple sẽ thiết kế lại iPad Pro, iMac và MacBook Pro vào năm sau

4 tháng trước
957 lượt view
Minh Hiếu

Apple đã có một năm gặt hái được nhiều thành công với dòng iPhone 13. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều điều đáng để mong chờ trong năm sau. Một thông tin mới về thiết kế iPad Pro 2022, iMac và MacBook Pro đã được chia sẻ.

Apple sẽ thiết kế lại iPad Pro, iMac và MacBook Pro vào năm sau

Trong một báo cáo mới nhất của mình, Mark Gurman của Bloomberg đã tiết lộ thông tin Apple thay đổi thiết kế mới cho dòng iPad 2022, MacBook Pro và cả iMac. Mặc dù thiết kế của các mẫu này vào thời điểm hiện tại đang 1 lần được thay đổi theo dạng vuông vức góc cạnh của iPhone 13 Series. Mark Gurman cũng đề cập đến việc MacBook Air sẽ có nhiều thay đổi đáng kể về thiết kế. Hướng đến người dùng yêu thích một chiếc laptop phục vụ nhu cầu công việc kèm thiết kế cao cấp sang trọng không kém gì MacBook Pro Series.

Sở hữu iPhone 13 giá cực tốt hôm nay

Concept MacBook Pro 2022 với nhiều màu sắc hỗ trợ đa dạng

Concept MacBook Pro 2022 với nhiều màu sắc hỗ trợ đa dạng

Đối với Apple Watch, Gurman cho rằng Apple sẽ trình làng 3 mẫu đồng hồ mới bao gồm thêm Apple Watch SE kèm các phiên bản thông thường và phiên bản siêu bền hỗ trợ người dùng yêu thích các môn thể thao mạo hiểm. Ngoài những thay đổi về thiết kế, những tính năng dự kiến được nâng cấp hoặc cập nhật cho các mẫu ra mắt năm sau bao gồm: iPhone SE hỗ trợ 5G, iMac ra mắt thêm phiên bản mới, Chipset M2 mạnh mẽ được mang lên MacBook Air 2022. Mac Mini MacBook Pro nâng cấp hiệu năng nhờ chipset Apple Silicone thế hệ mới. 

Rõ ràng, nếu thông tin này thành sự thật, Apple sẽ có 1 năm 2022 đầy bận rộn và nhiều kỳ vọng. Bạn nghĩ sao về thông tin mới này?

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức thủ thuật và đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ bạn nhé. 

HnamMobile

Theo 9to5mac

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Apple sẽ thiết kế lại iPad Pro, iMac và MacBook Pro vào năm sau
Fanpage
957 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ