Apple sẽ tổ chức một sự kiện riêng cho mảng Music ngay sau WWDC

4 tháng trước
742 lượt view
Thiện Phúc

Trong một video đăng tải trên Apple Music, lần đầu xuất hiện trên Twitter, “táo khuyết” hé lộ một sự kiện đặc đặc biệt sẽ diễn ra vào ngày 7 tháng 6 lúc 12 giờ đêm. Sự kiện này sẽ diễn ra chỉ 2 giờ sau khi WWDC diễn ra. Sự kiện này được cho là sẽ liên quan đến Spatial Audio dành cho Apple Music. 

hnammobile - Apple sẽ tổ chức một sự kiện riêng cho mảng Music ngay sau WWDC - 1

Apple đã đưa ra thông báo rằng Spatial Audio, hỗ trợ bởi Dolby Atmos sẽ chính thức phát hành đến người dùng khi họ đăng ký Apple Music vào cuối tháng 6. Hãng cũng đã và đang quảng cáo các tính năng mới của Apple Music trên các trang mạng xã hội và cả trong ứng dụng nhạc của “táo khuyết”. Dẫu vậy, một sự kiện riêng dành cho nền tảng này chưa đừng tiết lộ trước đây. Việc tổ chức một sự kiện tách biệt sau WWDC - nơi những cải tiến phần mềm trong nửa cuối năm 2021 và năm 2022 cho thấy được tầm quan trọng của Apple Music trong định hướng tương lai của hãng. 

hnammobile - Apple sẽ tổ chức một sự kiện riêng cho mảng Music ngay sau WWDC - 2

Spatial Audio với thế mạnh là Dolby Atmos sẽ đem lại sự cạnh tranh cho Apple Music 

Thực tế hiện nay các dịch vụ stream nhạc đang ngày càng phát triển cả về số lượng lẫn chất lượng. Chúng ta có thể thấy được Spotify, Zing MP3, Nhaccuatui đang phát triển lớn mạnh. Bên cạnh đó Deeze, Midia hay Prime Music (đến từ Amazon) cũng có tốc độ tăng trưởng lượng subscribe một cách tích cực. Do đó, để giữ thế mạnh Spatial Audio sẽ là một phương án thích hợp 

Cập nhật những Tin Tức Apple mới nhất tại HnamMobile nhé!

Mua ngay iPhone với giá cực HOT

Theo Macrumors 

 

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Apple sẽ tổ chức một sự kiện riêng cho mảng Music ngay sau WWDC
Fanpage
742 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ