Apple sẽ trang bị máy quét LIDAR cho tất cả các phiên bản iPhone 13 

4 tháng trước
795 lượt view
Minh Hiếu

Theo thông tin được chia sẻ bởi trang công nghệ Macrumors dẫn lời các thông tin từ chuỗi cung ứng của Apple tại Đài Loan. Apple nâng cấp cảm biến LIDAR cho toàn bộ các phiên bản iPhone 13 ra mắt vào cuối năm nay.

iPhone 13 có máy quét Lidar cho tất cả các phiên bản

Hiện tại, Apple chỉ trang bị máy quét LIDAR cho 2 phiên bản iPhone 12 cao cấp nhất ra mắt hồi cuối năm ngoái đó là iPhone 12 ProiPhone 12 Pro Max. Các phiên bản thấp hơn không hỗ trợ cảm biến này đó là iPhone 12 và iPhone 12 Mini. Máy quét LIDAR là một cảm biến nhỏ sử dụng cảm biến 3D để xác định khoảng cách thực tế đến các vật thể trong khoảng cách cho phép cỡ 5 mét. Công nghệ này đem đến việc cải thiện hình ảnh thu được nhờ tính năng thực tế ảo tăng cường. Nó cũng hỗ trợ tính năng đo khoảng cách giữa 2 vật thể, cái mà bạn đã từng được biết đó là đo chiều cao của một người hoặc 1 vật thể.

Concept iPhone 13 (ảnh isthemessage)

So với mặt bằng chung, Apple thường xuyên trang bị các công nghệ thông minh cho các dòng điện thoại cao cấp trước.Sau đó mới mang lên các dòng khác vào phiên bản tiếp theo. Điển hình là iPhone 11 Series chỉ được trang bị màn hình OLED cho 2 mẫu iPhone 11 ProiPhone 11 Pro Max. Trong khi phiên bản iPhone 11 tiêu chuẩn chỉ được trang bị màn hình LCD. Và thế hệ iPhone kế nhiệm tất cả các phiên bản iPhone 12 đều được trang bị màn hình OLED. iPhone 13 dự kiến sẽ được Apple cho ra mắt vào khoảng giữa tháng 9 bao gồm 4 mẫu: iPhone 13, iPhone 13 Mini, iPhone 13 Pro và cuối cùng là iPhone 13 Pro Max.

Đừng quên theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật, đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ.

HnamMobile

Theo Macrumors

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Apple sẽ trang bị máy quét LIDAR cho tất cả các phiên bản iPhone 13 
Fanpage
795 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ