Apple sửa chữa miễn phí cho Apple Watch Series 5 và Watch SE bị lỗi sạc

3 tháng trước
680 lượt view
Hoàng Long

Tin vui cho anh em sử dụng2 dòng sản phẩm Apple Watch Series 5 và Watch SE nếu có bị lỗi sạc khi mới đây, Apple đã bất ngờ triển khai chương trình sửa chữa miễn phí cho 2 dòng sản phẩm này.

hình minh họa

Apple sửa chữa miễn phí Watch Series 5 và SE bị lỗi sạc

Trước đó, Apple đã thừa nhận rằng một số khách hàng sử dụng các mẫu Apple Watch Series 5 hoặc Apple Watch SE chạy watchOS 7.2 hoặc 7.3 gặp vấn đề khi họ không sạc được sau khi vào chế độ Power Reserve.Tuy nhiên, trường hợp này vẫn còn rất ít, nhưng Apple cũng đã chủ động triển khai chương trình nhằm giúp người dùng gặp lỗi này được sửa chữa miễn phí.

Và mới đây, Apple đã phát hành watchOS 7.3.1, trong bản cập nhật này có bản sửa lỗi ngăn sự cố này xảy ra. Tuy nhiên, với người dùng có Apple Watch đã bị ảnh hưởng có thể phải mang máy đến Apple để được hỗ trợ.

Kết quả hình ảnh cho watchOS 7.3.1

Bản cập nhật watchOS 7.3.1

Apple cho biết cách người dùng nhận dạng lỗi này bằng cách hãy để thiết bị trên bộ sạc và đợi ít nhất 30 phút. Nếu đồng hồ không nhận sạc, thì khách hàng hãy liên hệ với Bộ phận hỗ trợ của Apple.

Khi mang đến khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn hỗ trợ kiểm tra để đảm bảo sản phẩm đủ điều kiện và thuộc chương trình sửa chữa miễn phí. Bạn có thể mang sản phẩm lỗi qua đường bưu điện hoặc đến trực tiếp tại Apple Store hoặc trung tâm dịch vụ được ủy quyền khác.

Kết

Apple đã khá chủ động và có hướng giải quyết cho người dùng, nếu bạn đang sở hữu những dòng sản phẩm này nếu gặp những tình trạng trên hãy đến những trung tâm bảo hành ủy quyền của Apple để được sửa chữa miễn phí nhé.

Theo dõi trang Tin tức công nghệ của HnamMobile để nhận thêm nhiều thông tin mới nhất.

HnamMobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Apple sửa chữa miễn phí cho Apple Watch Series 5 và Watch SE bị lỗi sạc
Fanpage
680 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ