Apple tăng sản lượng iPhone xuất xưởng lên 30% trong nửa đầu năm 2021 đạt thêm 96 triệu chiếc

3 tháng trước
856 lượt view
Mod

Nhận thấy nhu cầu thị trường vẫn còn thiếu hụt, Apple đang có kế hoạch tăng lượng iPhone sản xuất lên 30% để có thể đáp ứng người mua nửa đầu năm sau.

Apple sản xuất thêm 96 triệu chiếc iPhone 12 Series (tăng lên 30%) nửa đầu năm 2021

So với cùng kỳ năm ngoái lượng iPhone bán ra của Apple đã tăng lên chóng mặt. iPhone 12 Series là các mẫu điện thoại 5G đầu tiên kết hợp thiết kế mới và nhiều công nghệ quay video chụp ảnh chất lượng cao. Do đó không có gì quá ngạc nhiên khi sản phẩm này mang về nguồn thu nhập lớn nhất cho Apple. Hơn nữa, các báo từ chuỗi cung ứng cho thấy gã khổng lồ đã gặp phải sự thiếu hụt nguồn cung nghiêm trọng trên các mẫu iPhone, iPad Pro và cả Apple Watch.

iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max

Tính đến giữa tháng 12 năm 2020, Apple đã xuất xưởng số điện thoại kỷ lục là 231,5 triệu chiếc iPhone 12 Series sau vài tháng ra mắt. Sản lượng này gần bằng số điện thoại bán được của công ty trong cả năm 2015. Mặc dù vậy, các đơn đặt hàng iPhone 12 vẫn xếp lớp, đó là lý do khiến công ty quyết định tăng sản lượng thêm 93 triệu chiếc cho thị trường vào đầu năm 2021. Ngoài iPhone, Apple được cho là cũng đang sắp xếp các quy trình sản xuất máy tính xách tay bao gồm MacBook Pro và iMac để dần thay thế chip Intel khỏi trong 2 năm tới. Cùng chờ xem nhé.

Đừng quên theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật, đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ.

HnamMobile

Theo Nikkei

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Apple tăng sản lượng iPhone xuất xưởng lên 30% trong nửa đầu năm 2021 đạt thêm 96 triệu chiếc
Fanpage
856 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ