Người dùng Macbook Pro 13 inch có thể yên tâm hơn khi Apple đã mở rộng chương trình thay thế màn hình lỗi đèn nền

4 tháng trước
794 lượt view
Thoại My

Trong tuần này, Apple vừa công bố một tin không thể tuyệt vời hơn cho những người dùng Macbook Pro 13 inch khi quyết định mở rộng chương trình Backlight Repair.

hnammobile - Người dùng Macbook Pro 13 inch có thể yên tâm hơn khi Apple đã mở rộng chương trình thay thế màn hình lỗi đèn nền - 1

Apple mở rộng chương trình Backlight Repair

Đây là chương trình được Apple bắt đầu triển khai vào ngày 21 tháng 5 năm 2019 sau khi xác định rằng "một tỷ lệ rất nhỏ" các đơn vị MacBook Pro 13 inch được bán từ tháng 10 năm 2016 đến tháng 2 năm 2018 có thể có các vùng sáng dọc dọc theo đáy màn hình hoặc đèn nền ngừng hoạt động hoàn toàn nhằm mục đích khắc phục. Hai mẫu máy đủ điều kiện sửa chữa của chương trình bao gồm Macbook Pro 13 inch 2016 có hai cổng Thunderbolt 3 và mẫu máy tương tự nhưng được trang bị bốn cổng Thunderbolt 3.

hnammobile - Người dùng Macbook Pro 13 inch có thể yên tâm hơn khi Apple đã mở rộng chương trình thay thế màn hình lỗi đèn nền - 2

dòng Macbook 2016 được đánh giá là thảm họa của Apple

Nếu bạn không rõ chiếc laptop mình đang sử dụng thuộc dòng nào, hãy kích vào logo Apple ngay góc trên bên trái màn hình để mở menu chính. Sau đó tìm chọn "About This Mac" để biết tất cả thông minh về thiết bị.

Tuy nhiên, nhà sản xuất đến từ Mỹ sẽ không bổ sung thêm bất kì thiết bị nào vào danh sách được chương trình hỗ trợ. Mà cụ thể, việc mở rộng lần này chỉ duy nhất hướng đến thời hạn bảo hành. Nếu như trước đó, thời hạn bảo hành là bốn năm sau ngày mua máy thì thời điểm hiện tại đã cho phép bảo hành cho các máy tính xách tay đủ điều kiện trong tối đa 5 năm sau ngày mua ban đầu hoặc tối đa 3 năm sau ngày được sự sửa chữa của chương trình, tùy theo thời gian nào lâu hơn.

Phạm vi áp dụng

Phạm vi áp dụng của chương trình là trên toàn thế giới. Apple hoặc các nhà cung cấp dịch vụ được uỷ quyền sẽ thay thế trên những chiếc Macbook Pro 13 inch bị ảnh hưởng. Thêm vào đó, nếu bạn cho rằng MacBook Pro của mình bị ảnh hưởng bởi sự cố này và bạn đã trả tiền để sửa chữa màn hình, bạn có thể liên hệ với Apple để được hoàn lại tiền.

HnamMobile

(theo macrumors)

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Người dùng Macbook Pro 13 inch có thể yên tâm hơn khi Apple đã mở rộng chương trình thay thế màn hình lỗi đèn nền
Fanpage
794 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ