Apple thêm 3 tính năng phát hiện hen suyễn, suy tim và covid-19 cho Apple watch S6

3 tháng trước
988 lượt view
Mod

Trong sự kiện Time FLies diễn ra vừa qua, có thể thấy Apple năm nay ra mắt Apple Watch S6 tập trung vào tính năng theo dõi sức khỏe. Trong đó Apple trang bị 3 tính năng mới đó là: Theo dõi bệnh hen suyễn, suy tim và phát hiện phơi nhiễm Covid-19.

Apple Watch S6 hỗ trợ tính năng theo dõi nồng độ oxy trong máu để phát hiện các bệnh lý liên quan 

Đầu tiên là khả năng theo dõi bệnh hen suyễn, Apple sử dụng các tín hiệu sinh lý đo được từ Apple Watch để theo dõi và cảnh báo khi người đeo có dấu hiệu bất thường. Apple cho biết, họ đang hợp tác với các chuyên gia về phổi tại đại học California, Irvine và các nhà cung cấp bảo hiểm y tế Anthem để tổng hợp số liệu từ đó đưa ra các đánh giá chính xác hơn. 

Tiếp theo, Apple cho biết đang hợp tác với các bác sĩ trong bệnh viện Đại học Toronto ở Canada để tìm hiểu các chỉ số từ đó đưa ra công thức chính xác hơn về sự thay đổi nồng độ Oxy trong máu. Từ đó có thể thu được kết quả để chẩn đoán chính xác các dấu hiệu của bệnh suy tim. 

Kết quả đo lượng oxy trong máu trên Apple Watch S6

Cuối cùng là khả năng phát hiện Covid-19, Apple đã hợp tác với các cơ quan điều tra tại Seattle Flu Study và giảng viên tại trường đại học Y dược đại học Washington để khám phá những thay đổi  về lượng oxy trong máu từ đó phát hiện và cảnh báo dấu hiệu của bệnh cúm và covid-19. Cùng chờ đón và trải nghiệm Apple Watch S6 tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới. 

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật và đánh giá mới nhất về công nghệ bạn nhé.

Mua Apple Watch S6

HnamMobile.

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Apple thêm 3 tính năng phát hiện hen suyễn, suy tim và covid-19 cho Apple watch S6
Fanpage
988 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ