Apple thêm một loạt giao diện bảo vệ màn hình mới trên MacOS Big Sur 11.3 

3 tháng trước
736 lượt view
Minh Hiếu

Apple dường như đã ra mắt một loạt các giao diện bảo vệ màn hình mới cho MacOS Big Sur 11.3 trên tất các các dòng máy Mac mới. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó công ty chưa chính thức phát hành cho các dòng Mac cũ.

Apple thêm mới các giao diện bảo vệ màn hình mới trên MacOS Big Sur 11.3

Hiện tại, Apple đã ra mắt giao diện bảo vệ màn hình mới cho tất các cả dòng iMac hay MacBook chạy chip M1 mới với dòng chữ Hello được thiết kế cách điệu trên nhiều nền màu khác nhau. Đối với những người dùng sử dụng máy MacBook Pro M1, việc chuyển qua giao diện mới là điều dễ dàng. Tuy nhiên, đối với những người dùng sử dụng các dòng máy thông thường, làm sao để cài đặt screensaver mới này? 9to5mac đã tìm ra cách để tất cả các người dùng đã cài đặt bản cập nhật 11.3 có thể trải nghiệm giao diện bảo vệ màn hình mới. Làm như sau:

Mở Thư mục hệ thống > Thư viện > Trình bảo vệ màn hình

Tiếp đến kéo tệp Hello.saver vào màn hình, sau đó đổi tên tệp Hello thành 1 tệp khác. Cuối cùng là double click vào tệp làm theo hướng dẫn cho đến khi kết thúc.

Như vậy sau khi hoàn tất cài đặt bạn sẽ thấy trình bảo vệ màn hình Hello xuất hiện trong danh sách trình bảo vệ màn hình trong menu: Tùy chọn hệ thống > Máy tính để bàn > Trình bảo vệ màn hình. Trình bảo vệ màn hình Hello mới của Apple cũng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau để người dùng tùy chỉnh.

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức mới nhất về công nghệ bạn nhé.

HnamMobile

Theo: Macrumors

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Apple thêm một loạt giao diện bảo vệ màn hình mới trên MacOS Big Sur 11.3 
Fanpage
736 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ