Apple thừa nhận iPhone 12 bị lỗi màn hình xanh, tiết lộ thời điểm khắc phục

3 tháng trước
2.014 lượt view
Mod

Mới đây, trong một tài liệu được phát hiện bởi MacRumors, Apple đã chính thức xác nhận về sự cố xảy ra với một số trường hợp phản ánh về màn hình iPhone 12. Vấn đề xảy ra đó là màn hình smartphone sẽ nhấp nháy với ánh sáng xanh lục hay xám trong một số trường hợp nhất định.

hnammobile - Apple thừa nhận iPhone 12 bị lỗi màn hình xanh, tiết lộ thời điểm khắc phục - 1

Tình trạng trên được Apple thừa nhận dựa trên phản hồi của nhiều khách hàng. Đa phần các trường hợp phản ánh đều cài đặt độ sáng màn hình được trong khoảng 90% hay thấp hơn.

Sự cố màn hình  bị xanh hay xám được ghi nhận trên iOS 14.1 và 14.2. Thậm chí ngay cả bản thử nghiệm iOS 14.3 cũng dính lỗi màn hình xanh. Hiện tượng trên không phải luôn xảy ra cố định mà có thể biến mất sau một thời gian ngắn người dùng sử dụng.

hnammobile - Apple thừa nhận iPhone 12 bị lỗi màn hình xanh, tiết lộ thời điểm khắc phục - 2

Sự cố màn hình xanh từng xảy ra với thế hệ trước

Tài liệu mới nhất của hãng chia sẻ với các Nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền của mình, Cupertino đã đưa ra thông báo rằng họ đã ghi nhận nhiều ý kiến phản hồi của khách hàng về tình trạng này. Đồng thời “táo khuyết” cũng đang tiến hành điều tra nguyên nhân. Ngoài ra, Apple cũng đưa ra khuyến cáo đối với các kỹ thuật viên . Đó chính là việc không nên nhận sửa chữa những chiếc iPhone bị ảnh hưởng. Thay vào đó, các kỹ thuật viên nên hướng dẫn  khách hàng nên cập nhật iPhone của mình lên phiên bản iOS mới nhất để xem có cải thiện tình hình hiện tại không. Hiện tại phiên bản iOS mới nhất là iOS 14.2.1. 

hnammobile - Apple thừa nhận iPhone 12 bị lỗi màn hình xanh, tiết lộ thời điểm khắc phục - 3

 Người dùng nên chờ các bản cập nhật iOS tiếp theo để khắc phục lỗi màn hình xanh

Việc đưa ra thông báo trên cho thấy hãng công nghệ Mỹ đã tìm được phương án để khắc phục lỗi màn hình xanh trên iPhone 12 trong các bản cập nhật phần mềm tiếp theo.

Sự cố màn hình hiển thị xanh cũng từng xảy ra giống với với một số mẫu iPhone trước đây. Chẳng hạn như iPhone 11, iPhone 11 Pro và 11 Pro Max. Và lỗi trên đã được Apple giải quyết tình bằng bản cập nhật iOS 13.6.1.

Các bạn có gặp tình trạng nhu vậy đối với iPhone 12 của mình chưa nếu có thì hãy chia sẻ với HnamMobile nhé! 

Ngoài ra, các bạn hãy cùng đón đọc những Tin Tức mới nhất về công nghệ tại HnamMobile mỗi ngày nha!

Đặt trước iPhone 12 

Theo sohoa.vnexpress.net

 

 

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Apple thừa nhận iPhone 12 bị lỗi màn hình xanh, tiết lộ thời điểm khắc phục
Fanpage
2014 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ