Apple vẫn đang ấp ủ giấc mơ phát triển bộ sạc đa thiết bị trong tương lai

2 tháng trước
534 lượt view
Minh Hiếu

Một báo cáo mới nhất vừa được chia sẻ cho thấy Apple vẫn đang âm thầm phát triển bộ sạc đa năng có thể sạc cho tất cả các thiết bị của công ty trong tương lai. 

Apple vẫn đang ấp ủ giấc mơ phát triển bộ sạc đa thiết bị trong tương lai

Theo một báo cáo mới nhất của tạp chí công nghệ 9to5mac, Apple đang phát triển một giải pháp sạc không dây cho nhiều thiết bị chỉ với 1 bộ sạc duy nhất. Trong bài báo cáo của mình, Mark Gurman của Boomberg đã đề cập đến việc Apple đang nghiên cứu các giải pháp sạc không dây gần và xa ở một khoảng cách định trước. Việc này hướng tới khả năng giúp iPhone có thể sạc cho Apple Watch hay cho tai nghe AirPods.

Sở hữu iPhone 13 với giá cực sốc tại đây

Minh họa đế sạc không dây MagSafe của Apple

Minh họa đế sạc không dây MagSafe của Apple

Theo 9to5mac, tính năng sạc không dây “ngược” này được đồn đại nhiều năm qua qua các bằng sáng chế. Nhưng cuối cùng Apple vẫn chưa hiện thực hóa nó. Về lý thuyết, việc này sẽ cho phép người dùng đặt AirPods hay Apple Watch ở phía sau iPhone của mình để sạc trong quá trình di chuyển. Thực tế, thời lượng pin của iPhone hiện tại vẫn còn khá hạn chế so với các đối thủ trong phân khúc, và công nghệ ngày càng thay đổi khiến năng lượng cần để cung cấp ngày càng nhiều hơn.

Bạn nghĩ gì về công nghệ mới này của Apple hãy chia sẻ cùng HnamMobile ở phần bình luận phía cuối bài. Đừng quên theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức thủ thuật và đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ bạn nhé. 

HnamMobile

Theo 9to5mac

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Apple vẫn đang ấp ủ giấc mơ phát triển bộ sạc đa thiết bị trong tương lai
Fanpage
534 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ