Trả góp online - Giao hàng tận nơi

Apple vừa phát hành iOS 12.4.6 cho các dòng iPhone cũ

Nếu model iPhone bạn đang sử dụng đã hết hạn được cập nhật iOS thì cũng đừng buồn, bới Apple không bao giờ bỏ rơi người tiêu dùng. Bên cạnh phiên bản iOS 13.4 được cập nhật trên các model iPhone mới thì Apple cũng vừa ra mắt phiên bản iOS 12.4.6 trên các model cũ.

Các model iPhone vẫn đang được Apple hỗ trợ cập nhật iOS

Mặc dù không phải là phiên bản iOS 13.4 mới nhất nhưng các model cũ vẫn sẽ được Apple hỗ trợ cập nhật các bản vá lỗi bảo mật. Phiên bản iOS 12.4.6 ra mắt cùng thời với phiên bản 13.4, dành cho các model cũ đã ngưng được hỗ trợ cập nhật lên hệ điều hành mới như iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPod touch gen 6, iPad Air gen 1, iPad mini 2 và iPad mini 3.

iPhone 5S Mới 100%

Cận cảnh bản vá lỗi bảo mật mới đến từ Apple

Và như đã đề cập từ trước, bản cập nhật này chỉ nhằm thêm các bản vá bảo mật chống lại những xâm nhập trái phép từ bên ngoài và không thêm bất kì tính năng mới nào. Đó cũng là dễ hiểu bởi các model này đều đã ra đời khá lâu so với thời điểm hiện tại, như iPhone 5s ra đời vào 2013, đã 7 năm tính đến nay. Và model này vẫn đang được cập nhật có thể nói là kỷ lục giới công nghệ.

Xem thêm: Apple phát hành iOS và iPadOS 13.4  

Theo chuyên trang công nghệ GSMarena, các chuyên gia khuyên rằng nếu bạn đang sử dụng các model cũ thì hãy mau chóng cập nhật bản vá này. Hẳn đây sẽ là phiên bản cập nhật giúp máy bạn bảo mật tốt hơn.

Hnam Mobile

0 thảo luận về bài viết Apple vừa phát hành iOS 12.4.6 cho các dòng iPhone cũ

Tối thiểu mười chữ - Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu