Apple Watch giờ đây đã có thể phát nhạc độc lập mà không cần iPhone

3 tháng trước
1.794 lượt view
Mod

Spotify đã bắt đầu triển khai hỗ trợ người dùng Apple Watch có thể phát nhạc độc lập mà không cần tương tác qua iPhone. 

hnammobile - Apple Watch giờ đây đã có thể phát nhạc độc lập mà không cần iPhone - 1

Giao diện ứng dụng Spotify trên Apple Watch 

Tuy ứng dụng Spotify dành cho Apple Watch đã ra mắt được vài năm. Tuy nhiên tùy chọn hỗ trợ phát nhạc trực tiếp qua Apple Watch thì chưa được hỗ trợ. Mới đây, một bản cập nhật mới cho phép người dùng smartwatch của Apple có thể phát nhạc trực tiếp thông qua kết nối Wi-Fi hoặc di động mà không cần dùng đến iPhone mới có thể hoạt động như trước đây. Giao diện ứng dụng SPotify mới cũng hỗ trợ các tính năng như thêm bài hát vào danh sách yêu thích, phát ngẫu nhiên, hay chọn nguồn phát từ iPhone, Laptop hoặc phát độc lập thông qua kết nối Wi-Fi. 

hnammobile - Apple Watch giờ đây đã có thể phát nhạc độc lập mà không cần iPhone - 2

Đây là một tính năng hữu ích cho phép các tai nghe AirPods hay AirPods Pro có thể kết nối với Apple Watch để chơi nhạc mà không cần dùng đến iPhone hay các thiết bị Bluetooth khác. Điều này rất hữu ích khi bạn không mang theo iPhone như lúc tập thể dục. Hiện tại, tính năng này đã khả dụng trên các bản beta, và được Spotify xác nhận sẽ tung ra bản cập nhật chính thức vào hôm nay. Thử kiểm tra cập nhật và trải nghiệm tính năng thú vị này trên đồng hồ Apple đang sử dụng ngay hôm nay. 

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật, đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ.

HnamMobile

Theo: Macrumors 

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Apple Watch giờ đây đã có thể phát nhạc độc lập mà không cần iPhone
Fanpage
1794 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ