Apple Watch S6 Black Unity collection ra mắt 

4 tháng trước
1.217 lượt view
Minh Hiếu

Apple vừa cho ra mắt thị trường phiên bản Apple Watch đặc biệt để kỷ niệm ngày thế giới phòng chống phân biệt chủng tộc. Tên chính thức của chiếc đồng hồ thông minh này là Apple Watch S6 Black Unity collection.

Apple Watch S6 Black Unity collection ra mắt

Apple Watch S6 Black Unity collection ra mắt tại thị trường Mỹ nhằm kỷ niệm ngày thế giới phòng chống phân biệt chủng tộc. Đó là lý do tại sao chiếc đồng hồ này có màu sắc và thiết kế khá đặc biệt như vậy. 2 tone màu chính được Apple tạo điểm nhấn cho Apple Watch S6 Black Unity collection chính là màu xanh lá và màu đỏ kết hợp nền đen. Đây là 3 màu sắc chính được lấy cảm hứng từ lá cờ Liên Phi (Pan-African). Các màu sắc này được tích hợp từ các thành phần vỏ hộp cho đến màu sắc dây đeo và giao diện đồng hồ tùy chỉnh khá ăn ý.

Tương tự như mẫu Apple Watch S6 thông thường, Apple Watch S6 Black Unity collection cũng có dây đeo được làm từ chất liệu Silicone dẻo và bền cho cảm giác thoải mái khi đeo nhưng vẫn rất chắc chắn.

Apple Watch S6 Black Unity collection có 2 tùy chọn kích thước màn hình cơ bản như các phiên bản thông thường là 40mm là 44mm. Và giá bán của 2 phiên bản cũng chênh lệch đôi chút. Cụ thể, giá bán Apple Watch S6 Black Unity collection 2 phiên bản 40mm là 44mm lần lượt là 399USD và 499USD tương đương với 9,2 và 11,5 triệu đồng.

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức mới nhất về công nghệ bạn nhé.

HnamMobile

Theo GadgetMatch

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Apple Watch S6 Black Unity collection ra mắt 
Fanpage
1217 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ