Apple Watch S7 sẽ hỗ trợ theo dõi lượng đường trong máu 

15 ngày trước
593 lượt view
Minh Hiếu

Apple Watch hiện tại là chiếc đồng hồ thông minh phổ biến nhất thế giới. Mỗi lần phiên bản kế nhiệm ra mắt Apple đều cập nhật những tính năng mới cho thiết bị. Apple Watch S7 sắp tới dự kiến sẽ hỗ trợ theo dõi lượng đường trong máu.

Apple Watch S7 hỗ trợ đo đường huyết

Apple hỗ trợ khá nhiều tính năng theo dõi sức khỏe cho Apple Watch, và phiên bản Apple Watch S7 ra mắt sắp tới vào năm 2022 sẽ hỗ trợ thêm tính năng đo đường huyết. Tính năng đo điện tâm đồ của Apple Watch - ECG, SpO2 trên Apple Watch S6Apple Watch SE đã giúp cứu sống nhiều người trên thế giới. Hiện tại, Apple Watch S7 sẽ tiếp tục theo đuổi mục tiêu này. Việc theo dõi đường huyết rất quan trọng với những bệnh nhân tiểu đường, nó giúp kiểm soát lượng đường trong máu và đưa ra cảnh báo nếu thông số vượt mức cho phép.

Đối với những bệnh nhân tiểu đường, liều lượng cho mỗi lần tiêm insulin là rất quan trọng. Trong khi việc kiểm tra lượng đường trong máu khá phức tạp bao gồm lấy mẫu nước tiểu xét nghiệm máu... Giờ đây, nếu Apple Watch thay thế công việc này sẽ cực kỳ tiện dụng cho cả những bệnh nhân và bác sĩ. Việc hỗ trợ đo đường huyết sẽ một lần nữa giúp Apple đẩy nhanh doanh số bán ra của đồng hồ thông minh Apple Watch S7 trong quý 1 đầu năm 2022.

Theo một báo cáo rò rỉ gần đây, Apple chính là khách hàng lớn nhất của Rockley Photonics, công ty đã phát triển thế hệ cảm biến trang bị trên các mẫu Apple Watch ra mắt vào đầu năm sau. Cách thức hoạt động của cảm biến đo đường huyết khá đơn giản, nó dựa vào các tín hiệu hồng ngoại phát ra từ mặt sau của đồng hồ, đọc các thông tin từ máu để đưa ra biểu đồ tổng quát một cách khá chính xác.

Theo dõi trang tin tức của Hnam Mobile để nhận được những tin tức, thủ thuật và đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ bạn nhé.

Hnam Mobile

Theo Gizmochina

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Apple Watch S7 sẽ hỗ trợ theo dõi lượng đường trong máu 
Fanpage
593 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ