Apple Watch SE 2 và một biến thể khác sẽ được ra mắt vào năm sau

3 tháng trước
956 lượt view
Thoại My

Báo cáo mới nhất tiết lộ 2022 nhiều khả năng sẽ là một năm bùng nổ của dòng sản phẩm đồng hồ thông minh đến từ Táo Khuyết với Apple Watch SE thế hệ thứ hai và hơn thế nữa.

Apple Watch SE 2 và một biến thể khác sẽ được ra mắt vào năm sau

Cụ thể, chuyên gia Mark Gurman của Bloomberg đã tuyên bố trên bản tin Power On mới nhất rằng Apple Watch SE thế hệ thứ hai hiện đang trong giai đoạn nghiên cứu và phát triển trước khi thương mại hoá chính thức vào năm sau. Dòng đồng hồ thông minh mới được dự đoán sẽ sở hữu tổng thể phần nhìn được thiết kế lại đồng thời bổ sung hàng loạt các tính năng liên quan đến thể dục, sức khoẻ, nâng cao trải nghiệm sử dụng.

Ưu đãi bùng nổ khi sở hữu Apple Watch Series 7 hôm nay

Apple Watch SE 2 và một biến thể khác sẽ được ra mắt vào năm sau

Apple sẽ giới thiệu dòng Apple Watch dành riêng cho nhu cầu tập luyện thể thao

Chưa dừng lại ở đó, nhà sản xuất đến từ Mỹ được cho đang chuẩn bị trình làng một dòng Apple Watch hoàn toàn mới, được thiết kế dành riêng cho các vận động viên chuyên nghiệp cũng như người dùng thường xuyên tập luyện thể thao. Dòng sản phẩm này sẽ được trang bị một lớp vỏ chịu lực tốt hơn có thể bảo vệ thiết bị đeo khỏi tình trạng trầy xước, hư hỏng khi va đập hay thậm chí có thể an toàn khi rơi tự do. Nhiều khả năng đây là kết quả của quá trình Apple hợp tác với Nike, tương tự phiên bản đặc biệt của  Apple Watch Series 7 và dây đeo, mặt đồng hồ độc đáo trên Apple Watch SE trước đây.

Apple Watch SE 2 và một biến thể khác sẽ được ra mắt vào năm sau

Apple Watch SE thế hệ thứ hai sẽ sở hữu ngôn ngữ thiết kế vuông vức?

Sắm ngay Apple Watch SE giá cực tốt

Dự kiến dòng đồng hồ thông minh hướng đến đối tượng người dùng thể thao và Apple Watch SE thế hệ thứ hai sẽ được Apple giới thiệu vào cùng thời điểm tháng 6 năm sau cùng các tính năng vượt trội.

Bạn có cảm nghĩ gì về những chiếc đồng hồ thông minh sắp tới của Apple? Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhanh chóng cập nhật những diễn biến mới nhất của dòng chảy công nghệ nhé!

HnamMobile

theo gizchina

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Apple Watch SE 2 và một biến thể khác sẽ được ra mắt vào năm sau
Fanpage
956 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ