Apple Watch Series 7 sắp tới sẽ có thiết kế viền phẳng cùng tuỳ chọn màu sắc mới

3 tháng trước
939 lượt view
Thoại My

Vừa qua, cộng đồng mạng đang lan truyền tin đồn Apple Watch Series 7 sẽ đi theo xu hướng thiết kế phẳng như những sản phẩm thời gian gần đây của Apple.

hnammobile - Apple Watch Series 7 sắp tới sẽ có thiết kế viền phẳng cùng tuỳ chọn màu sắc mới - 1

Những tin đồn mới nhất về Apple Watch Series 7

Quay lại thời điểm trước đó, chuyên gia phân tích người Nhật Bản Ming-Chi Kuo đã đưa ra dự đoán rằng "Một sự thay đổi đáng kể về thiết kế sẽ đến với các mẫu Apple Watch của năm 2021". Thông tin này một lần nữa được xác nhận chi tiết hơn thông qua nguồn tin được Jon Prosser chia sẻ một cách bí mật trong một tập của podcast Genius Bar, với người đồng sự Sam Kohl.

hnammobile - Apple Watch Series 7 sắp tới sẽ có thiết kế viền phẳng cùng tuỳ chọn màu sắc mới - 2

tùy chọn màu sắc xanh lá cây sẽ có lần đầu xuất hiện Apple Watch Series 7

Cụ thể, leaker nổi tiếng này cho rằng Apple Watch Series 7 sẽ được làm mới với ngôn ngữ thiết kế cạnh viền phẳng như những sản phẩm thời gian gần đây của Apple. Không dừng lại ở đó, đồng hồ thông minh sắp tới sẽ được bổ sung thêm tuỳ chọn màu sắc xanh lá cây, tương tự những gì chúng ta đã được chứng kiến trên tai nghe AirPods Max.

hnammobile - Apple Watch Series 7 sắp tới sẽ có thiết kế viền phẳng cùng tuỳ chọn màu sắc mới - 3

nhiều người lo ngại thiết kế phẳng sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng

Bên cạnh đó, những thông tin rò rỉ này còn nêu bật thiết kế trên Apple Watch tạo cảm giác "tinh tế hơn" về phần nhìn. Mặc dù vậy, không ít người dùng cũng tỏ ra lo ngại về thiết kế vuông vức sẽ gây ra nhiều hạn chế hay thậm chí là khó chịu trong trải nghiệm sử dụng hằng ngày.

Kết

Bạn nghĩ sao về ngôn ngữ thiết kế cạnh viền phẳng mới trên Apple Watch Series 7? Dự kiến dòng đồng hồ thông minh mới của Apple sẽ chính thức được công bố vào tháng 9 tới đây cùng iPhone 13 series. HnamMobile sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin trong thời gian tới.

HnamMobile

theo 9to5mac

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Apple Watch Series 7 sắp tới sẽ có thiết kế viền phẳng cùng tuỳ chọn màu sắc mới
Fanpage
939 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ