Đổi iPhone Hư Nhận iPhone Mới 100%

Artbokeh và Live Focus: Cặp đôi hoàn hảo để tạo nên bức ảnh ấn tượng!

Galaxy A6+ là chiếc smartphone dòng A đầu tiên trang bị Dual Camera, tính năng Artbokeh độc nhất vô nhị và khả năng chụp xóa phông Live Focus đầy ấn tượng. Chính vì vậy, máy có khả năng nhiếp ảnh không hề thua kém máy cơ chuyên nghiệp trong nhiều trường hợp.

 

Artbokeh và Live Focus: Cặp đôi hoàn hảo để tạo nên bức ảnh ấn tượng! hình 1

 

Xem thêm: [Hình ảnh] D-Day Galaxy A6 và A6+ tại Hnam Mobile

 

Nói về Live Focus, đây là tính năng chụp xóa phông giúp người dùng chụp trước rồi lấy nét sau. Rất hữu dụng đối với những người dùng mới, không cần nắm bắt nhiều kiến thức nhiếp ảnh vẫn có được những tác phẩm ưng ý. Thông qua việc chụp trước rồi chọn chủ thể cần nét sau, bên cạnh việc tùy chỉnh mức độ ảo diệu của tấm ảnh xóa phông.

Artbokeh và Live Focus: Cặp đôi hoàn hảo để tạo nên bức ảnh ấn tượng! hình 2

Artbokeh là tính năng bá đạo xuất hiện trên Galaxy A6+. Tính năng này giúp người chụp điều chỉnh những bokeh mờ ảo phía sau thành những hình dạng độc đáo như: Trái tim, ngôi sao, tai thỏ, nốt nhạc… Từ đó tạo nên những bức ảnh xóa phông cực nghệ, đảm bảo có 1 - 0 - 2 và bạn sẽ ngạc nhiên thán phục sau khi xem lại thành quả.

Artbokeh và Live Focus: Cặp đôi hoàn hảo để tạo nên bức ảnh ấn tượng! hình 3

Điểm cộng của tính năng Live Focus và Artbokeh là bạn có thể dễ dàng hậu kỳ sau khi chụp ảnh trong thư viện của máy dễ dàng, không cần bất cứ ứng dụng bên thứ ba nào.

Artbokeh và Live Focus: Cặp đôi hoàn hảo để tạo nên bức ảnh ấn tượng! hình 4

Nhờ có bộ đôi tính năng Live Focus và Artbokeh “song kiếm hợp bích”, bạn sẽ tạo nên những bức ảnh đầy sáng tạo và nghệ thuật, điều mà khó có thể tìm thấy trên những chiếc smartphone khác.

Artbokeh và Live Focus: Cặp đôi hoàn hảo để tạo nên bức ảnh ấn tượng! hình 5

Xem thêm: Bộ ảnh Galaxy S9 tím hòa mình vào Đà Lạt thơ mộng

Hchannel

0 thảo luận về bài viết Artbokeh và Live Focus: Cặp đôi hoàn hảo để tạo nên bức ảnh ấn tượng!

Tối thiểu mười chữ - Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu