Bản cập nhật Android tháng 5 của Samsung hỗ trợ thêm tính năng Âm Thanh 360 cho Galaxy Buds Pro 

3 tháng trước
1.539 lượt view
Minh Hiếu

Theo một báo cáo mới đây được chia sẻ bởi Sammobile, các bản cập nhật hệ điều hành tháng 8 của Samsung đã tung ra thị trường và hỗ trợ thêm tính năng Âm thanh 360 cho Galaxy Buds Pro.

hnammobile - Bản cập nhật Android tháng 5 của Samsung hỗ trợ thêm tính năng Âm Thanh 360 cho Galaxy Buds Pro  - 1

Cập nhật: Samsung hỗ trợ Âm thanh 360 cho Galaxy Buds Pro

Samsung đã bắt đầu tung ra thị trường bản cập nhật hệ điều hành Android cho hầu hết các mẫu điện thoại tầm trung của công ty kể từ hôm nay. Bao gồm Galaxy A72 5G, Galaxy A32, Galaxy A70 và Galaxy A52 … Kèm theo tính năng cực kỳ hữu ích đó là Audio 360 cho Galaxy Buds Pro. Bản cập nhật hệ điều hành của Samsung có mã phiên bản là A705FNXXU5DEU2 hỗ trợ thêm âm thanh 360 cho tai nghe Galaxy Buds Pro. Tính năng âm thanh 360 là công cụ cực kỳ hữu ích giúp người dùng có thể thưởng thức hiệu ứng âm thanh vòm kèm khả năng tái tạo âm thanh ấn tượng.

hnammobile - Bản cập nhật Android tháng 5 của Samsung hỗ trợ thêm tính năng Âm Thanh 360 cho Galaxy Buds Pro  - 2

Hình ảnh thông báo bản cập nhật mới cho Galaxy A70 kèm theo tính năng âm thanh 360 được liệt kê trong phần mô tả

Hiện tại, bạn đã có thể thử kiểm tra cập nhật trên các mẫu điện thoại Samsung Galaxy A Series đang sử dụng để tải về và thưởng thức công nghệ âm thanh 360 trên Galaxy Buds Pro nhé. Đối với những người đã tải về và trải nghiệm mời chia sẻ ý kiến của mình về công nghệ âm thanh này ở phần bình luận bên dưới cùng HnamMobile.

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức mới nhất về công nghệ bạn nhé.

HnamMobile

Theo: Sammobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Bản cập nhật Android tháng 5 của Samsung hỗ trợ thêm tính năng Âm Thanh 360 cho Galaxy Buds Pro 
Fanpage
1539 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ