Bản cập nhật Firmware cho Galaxy Fit 2 mang đến một loạt giao diện đồng hồ mới 

5 tháng trước
1.283 lượt view
Minh Hiếu

Đã khá lâu kể từ khi bản cập nhật firmware cho Galaxy Fit 2 được nhà sản xuất phát hành. Lần này không làm người dùng thất vọng, Samsung mang đến những tinh chỉnh về hiệu năng kèm theo một loạt giao diện đồng hồ mới.

Bản cập nhật chương trình cơ sở Galaxy Fit 2 mới mang đến các mặt đồng hồ bổ sung

Thông tin về bản cập nhật Firmware cho Galaxy Fit 2 được tiết lộ bởi một sự kiện đến từ Hàn Quốc (thông qua @Kuma_Seepy ) cho thấy Samsung đã tung ra bản cập nhật firmware mới cho Galaxy Fit 2. Bản cập nhật Firmware cho Galaxy Fit 2 mang đến những cải tiến về bảo mật cho đồng hồ. Đồng thời thay đổi một số giao diện, nâng cấp tính năng kèm theo một số mặt đồng hồ mới cho các biến thể Galaxy Fit 2.

Xem thêm Galaxy Fit 2 ra mắt: pin 15 ngày, màn hình AMOLED, kháng nước chuẩn IP68, giá siêu hấp dẫn

Các giao diện đồng hồ mới được Samsung trang bị thêm cho người sử dụng

Bản cập nhật có sẵn thông qua ứng dụng Galaxy Wearable trên điện thoại thông minh kết nối trực tiếp với Samsung Galaxy Fit 2 thông qua Bluetooth, hiện tại Samsung chỉ giới thiệu bản cập nhật sớm nhất cho thị trường quê nhà Hàn Quốc. Với dung lượng khá nhẹ chỉ 3MB. Galaxy Fit 2 được phát hành vào tháng 9 năm ngoái với khá ít mặt đồng hồ được hỗ trợ sẵn trong cài đặt, và hiện tại bản cập nhật sẽ giúp bộ sự tập giao diện đồng hồ của người dùng thêm phong phú.

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức mới nhất về công nghệ bạn nhé.

HnamMobile

Theo Sammobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Bản cập nhật Firmware cho Galaxy Fit 2 mang đến một loạt giao diện đồng hồ mới 
Fanpage
1283 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ