Bản cập nhật Galaxy A72 mang tới hiệu ứng cuộc gọi video mới

3 tháng trước
924 lượt view
Minh Hiếu

Để cạnh tranh tốt hơn với các đối thủ đến từ Trung Quốc, Samsung cập nhật hệ điều hành một cách chăm chỉ hơn và không quên đính kèm những tính năng mới. Hiệu ứng cuộc gọi video trên Galaxy A72 là một trong số đó.

hnammobile - Bản cập nhật Galaxy A72 mang tới hiệu ứng cuộc gọi video mới - 1

Bản cập nhật Galaxy A72 tháng 5 năm 2021 mang đến tính năng hiệu ứng cuộc gọi video mới

Bản cập nhật One UI 3.1 tháng 5 dành cho Samsung Galaxy A72 đã giới thiệu một vài tính năng mới trong đó có 1 công cụ được cho là khá hữu ích với người dùng. Tính năng này cho phép người dùng thêm hình nền tùy chỉnh vào cuộc gọi video tương thích với cả ứng dụng bên thứ 3 phổ biến như Zoom, Google Duo và cảm Microsoft Teams. Người dùng có thể sử dụng các hiệu ứng làm mờ cơ bản và nâng cao (thường thấy trong chế độ chụp chân dung của điện thoại), hoặc tùy chỉnh chọn từ thư viện một cách nhanh chóng.

hnammobile - Bản cập nhật Galaxy A72 mang tới hiệu ứng cuộc gọi video mới - 2

Thông tin bản cập nhật One UI 3.1 của Galaxy A72

Theo Sammobile, tính năng này hoạt động tốt trên cả các mẫu điện thoại tầm trung khác ngoài Galaxy A72. Bản cập nhật tháng 5 vừa qua cho Galaxy A72 cũng bao gồm các cải thiện về hiệu năng camera, chất lượng cuộc gọi và chia sẻ tệp nhanh cho các ứng dụng. Chưa rõ lịch cập nhật mà Samsung công bố ở các thị trường như thế nào. Tuy nhiên bạn có thể mở điện thoại Galaxy A72 của mình truy cập vào Cài đặt > kiểm tra cập nhật phiên bản cơ sở với mã Model A725FXXU2AUE1 bằng cách chọn tải xuống và cài đặt.

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức mới nhất về công nghệ bạn nhé.

HnamMobile

Theo: Sammobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Bản cập nhật Galaxy A72 mang tới hiệu ứng cuộc gọi video mới
Fanpage
924 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ