Bản cập nhật Galaxy Buds + mang đến một vài tính năng của Galaxy Buds Pro 

4 tháng trước
968 lượt view
Minh Hiếu

Tin vui cho chủ sở hữu Galaxy Buds +, Samsung sẽ mang tới một vài tính năng thông qua bản cập nhật firmware cho chiếc tai nghe này tương tương tự như trên Galaxy Buds Pro.

Bập cập nhật Galaxy Buds + bổ sung một vài tính năng của Galaxy Buds Pro

Sau khi tung ra bản cập nhật cho Galaxy Buds Live vào tuần trước với một số tính năng được vay mượn từ tai nghe Galaxy Buds Pro cao cấp. Samsung đã bắt đầu chuyển sự chú ý sang Galaxy Buds +. Và đã phát hành bản cập nhật firmware bổ sung cho chiếc tai nghe này với những tính năng tương tự. Tính năng cao cấp của Galaxy Buds Pro đó là Auto Switch, nó cho phép người dùng nghe các nguồn âm thanh một cách liền lạc một cách nhanh chóng. Giờ đây đã được mang lên Galaxy Buds +.

Thông tin bản cập nhật mới trên Galaxy Buds Plus

Ngoài Auto Switch, bản cập nhật phần mềm cho tai nghe Galaxy Buds Plus cũng thêm trình điều khiển menu Buds vào cài đặt Bluetooth. Việc này giúp người dùng có thể tự chỉnh cài đặt của tai nghe từ ứng dụng Bluetooth một cách dễ dàng mà không cần sử dụng đến ứng dụng Galaxy Wear able như trước. Hiện tại người dùng đã có thể truy cập vào ứng dụng Galaxy Wearable để kiểm tra cập nhật và tải về phiên bản firmware mới cho Galaxy Buds + với dung lượng khoảng 1,4MB và mang mã R175XXU0AUB3. Lưu ý nhỏ, tính năng Auto Switch tương thích với điện thoại và máy tính bảng chạy One UI 3.1 được tùy biến trên nền Android 11.

Galaxy Buds Pro Giá Tốt

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức mới nhất về công nghệ bạn nhé.

HnamMobile

Theo Sammobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Bản cập nhật Galaxy Buds + mang đến một vài tính năng của Galaxy Buds Pro 
Fanpage
968 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ