Bản cập nhật iOS 14.5 và iPadOS 14.5 của Apple đã sẵn sàng để tải xuống

3 tháng trước
1.012 lượt view
Bảo Trung

Apple cuối cùng đã phát hành bản cập nhật iOS 14.5 và iPadOS 14.5 tới người dùng sau nhiều tháng thử nghiệm. Với các bản vá sửa lỗi và thêm các tính năng mới, bản cập nhật lần thứ 5 này hiện đã có sẵn để tải xuống cho tất cả người dùng.

Apple hiện đã khắc phục một số điểm khó khăn của iOS 14 với bản phát hành iOS 14.5 như khả năng mở khóa iPhone khi người dùng đeo khẩu trang bằng Face ID, mở khóa iPhone nhanh hơn với Apple Watch. Tính minh bạch theo dõi ứng dụng nhằm ngăn các nhà phát triển và nhà quảng cáo theo dõi bạn trên các ứng dụng và dịch vụ sẽ chính thức hoạt động sau bản cập nhật iOS 14.5 lần này. Ngoài ra, người dùng iPhone 12 cũng sẽ sử dụng được hai sóng hai SIM 5G sau bản cập nhật lần này.

iPhone 12 Giá Ngon

Còn có rất nhiều tính năng mới khác được cập nhật trong iOS 14.5, bao gồm hơn 200 biểu tượng cảm xúc mới, tính năng theo dõi trang web gian lận được cải thiện, tùy chọn để chọn dịch vụ âm nhạc ưa thích để sử dụng với Siri , thu thập dữ liệu có nguồn gốc từ đám đông về các vụ tai nạn trên Apple Maps , hỗ trợ AirPlay 2 cho Fitness +.... Người dùng có thể cập nhật phần mềm lên iOS 14.5 cho iPhone tương thích của mình bằng cách đi tới Cài đặt -> Cài Đặt Chung -> Cập nhật phần mềm . Với dung lượng khoảng 1,15GB, bạn cần đảm bảo iPhone đủ lưu lượng bộ nhớ để cập nhật nhé.

Mời bạn đọc theo dõi trang tin tức của HnamMobile để cập nhật những tin tức mới về các sản phẩm công nghệ nhé.HnamMobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Bản cập nhật iOS 14.5 và iPadOS 14.5 của Apple đã sẵn sàng để tải xuống
Fanpage
1012 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ