Bản cập nhật mới nhất giúp một số tính năng camera của Galaxy S22 Series được cải tiến

4 tháng trước
892 lượt view
Hồ Ngọc Thuý

Bản cập nhật mới nhất giúp một số tính năng camera của Galaxy S22 Series được cải tiến

Dòng Flagship Galaxy S22 cao cấp đã được Samsung trang bị bản cập nhật hệ điều hành mới nhất của hãng. Tuy nhiên, quá trình này vẫn chưa được hoàn thiện, vẫn còn xuất hiện một số lỗi nhỏ nhất định khiến người dùng cảm thấy khó chịu. Mới đây, Samsung đã thông báo rằng họ tiếp tục tung ra bản cập nhật được sửa lỗi cải thiện một số tính năng, đặt biệt là camera.

Samsung chắc chắn đang rất nỗ lực để thay đổi hình ảnh, hoàn thiện nhất của bộ ba thiết bị Galaxy S22 cầm tay siêu cao cấp mới nhất của hãng. Galaxy S22 có thiết kế mới, hiệu suất máy ảnh được cải thiện và hệ điều hành được cải tiến. Rõ ràng là Samsung đang làm mọi cách để tạo ấn tượng mạnh mẽ trên thị trường toàn cầu.

Ngoài ra, các nhà sản xuất của Samsung cũng đãng lên tiếng xin lỗi về vụ bê bối điều chỉnh hiệu suất lớn vài tuần trước và bây giờ được báo cáo là bắt đầu triển khai kế hoạch điều chỉnh mới nhất cho dòng S22 series.

Bản cập nhật mới nhất giúp một số tính năng camera của Galaxy S22 Series được cải tiến

Phiên bản hệ điều hành mới nhất của Samsung còn nhiều mong đợi

Mua ngay Galaxy S22 series nhận ưu đãi cực KHỦNG

Bản cập nhật hệ điều hành được mong đợi nhất của Samsung, bao gồm thiết kế và các tính năng mới, được cho là có sẵn ở Hàn Quốc và một số quốc gia châu Âu, mặc dù bảng thay đổi có vẻ khác nhau giữa các khu vực. 

Một số Redditors tin rằng bản cập nhật đã có sẵn trong khu vực của họ, trong khi những người khác vẫn đang chờ đợi nó. Samsung vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức, vì vậy chúng ta sẽ phải chờ xem điều gì sẽ xảy ra.

Một ví dụ điển hình như ở Đức, những thứ duy nhất được đề cập trước khi bạn cài đặt bản cập nhật lớn gần 1,4 GB là cải thiện độ ổn định tổng thể và bản vá bảo mật ngày 1 tháng 4. Điều đó khác với những gì người dùng trong nước của Samsung đang nhận được, được cho là bao gồm cả khả năng sử dụng Camera được cải thiện.

Bạn cảm thấy sao về những thông tin hữu ích này? Hãy bình luận ngay bên dưới cho Hnam biết nhé và đừng quên nhấn nút theo dõi trang tin tức của HnamMobile để cập nhập nhanh chóng những tin tức nóng hổi, thú vị về công nghệ.

HnamMobile 

Theo Phonearena

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Bản cập nhật mới nhất giúp một số tính năng camera của Galaxy S22 Series được cải tiến
Fanpage
892 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ