Bản cập nhật One UI 3.1.1 mang đến các tính năng mới tuyệt vời cho dòng Galaxy gập

3 tháng trước
1.449 lượt view
Thiện Phúc

Cuối tháng 8 vừa qua, Samsung đã tiến hành cập nhật One UI 3.1.1 mà còn dành cho mẫu Galaxy màn hình gập trước đây gồm Galaxy Z Fold 2, Z Flip và Z Fold đời đầu thay vì chỉ dành riêng cho Z Fold 3 và Z Flip 3.

Bản cập nhật One UI 3.1.1 mang đến các tính năng mới tuyệt vời cho dòng Galaxy gập

Samsung tiến hành thiết kế One UI 3.1.1 để cải thiện những trải nghiệm người dùng sở hữu các thiết bị gập với các thao tác Kéo và Tách ứng dụng, Cửa sổ đa nhiệm, Phản chiếu màn hình che,...

Samsung tiến hành thiết kế One UI 3.1.1 để cải thiện những trải nghiệm người dùng sở hữu các thiết bị gập với các thao tác Kéo và Tách ứng dụng, Cửa sổ đa nhiệm, Phản chiếu màn hình che,...

Trước đây, các chi tiết thay đổi của One UI 3.1.1 đã được đề cập trong một số bài đánh giá Galaxy Z Fold 3. Các chuyên gia công nghệ cũng chắc nếu được cập nhật sẽ nâng tầm trải nghiệm cho các mẫu điện thoại màn hình gập đời đầu. Tuy nhiên, những tính năng này sẽ có sự thay đổi ít nhiều tùy thuộc vào kiểu máy người dùng sở hữu.

Bản cập nhật One UI 3.1.1 mang đến các tính năng mới tuyệt vời cho dòng Galaxy gập

Z Fold 2 sẽ có các tính năng gần như Z Fold 3 

Những tính năng mà One UI 3.1.1 sẽ mang đến cho các mẫu Galaxy gập:

  • Kéo và Tách chia màn hình cho phép bạn mở một URL ở chế độ chia đôi màn hình khi duyệt web mà không cần phải mở lại trong trình duyệt. Tính năng này sẽ hoạt động bằng cách kéo và thả liên kết mong muốn vào cạnh màn hình
  • Cửa sổ đa hoạt động và Chuyển cửa sổ tự nhiên cung cấp những trải nghiệm tốt hơn nhờ vào các tùy chọn điều chỉnh chiều cao, chiều rộng trong ứng dụng chia đôi màn hình.
  • Bổ sung khả năng xoay ngang dành cho các ứng dụng vốn dĩ chỉ hoạt động ỏ chế độ dọc.
  • Tỷ lệ khung hình tùy chỉnh cho các ứng dụng không hiển thị lấp đầy toàn bộ màn hình bao gồm toàn màn hình, 16:9, 4:3 và Mặc định để có góc nhìn thích hợp.
  • Chế độ xem tách ứng dụng cho phép người dùng trải nghiệm thiết bị Z Fold gần giống với máy tính bảng hơn. Nó cũng sẽ hỗ trợ với các ứng dụng không có hỗ trợ dạng gốc trước đây.
  • Bảng điều khiển chế độ linh hoạt sẽ bổ sung khả năng tương thích với Chế độ linh hoạt cho các ứng dụng gốc.
  • Thanh Taskbar sẽ được bổ sung cho Galaxy Z Fold. Tính năng này sẽ gợi nhớ đến màn hình cạnh bên trên Galaxy Note Edge trước đây ở phần màn hình cong, Thanh tác vụ này sẽ lưu lại những ứng dụng yêu thích mà người dùng hay dùng đồng thời giúp máy chuyển đổi ứng dụng dễ dàng hơn. 
  • Tính năng Cover Screen Mirroring cho phép người dùng chuyển - phản chiếu- phân chia bố cục màn hình chính của màn hình mở sang màn hình chính lúc gập lại. Nó cho phép Sam Fan có thể thiết kế giao diện người dùng thống nhất trên cả hai màn hình mà không cần thực hiện theo cách thủ công.

Hầu hết các tính năng đều gần như sẽ phù hợp với Galaxy Z Fold hơn là dòng Z Flip. Các mẫu điện thoại gập theo kiểu vỏ sò sẽ có sẽ cho phép truy cập vào Bảng điều khiển Chế độ linh hoạt cũng như Kéo và Tách ứng dụng..

Đối với Z Fold đời đầu, Z Fold , hai mẫu máy này điện thoại này sẽ được hưởng hết những tính năng bổ sung có mặc trong bản One UI 3.1.1. Trong thực tế, Z Fold 2 sẽ gần như có các tính năng tương tự như Z Fold 3 trong khi đó Z Fold đời đầu sẽ không có Cover Screen Mirroring và Flex Mode Panel.

Bản cập nhật One UI 3.1.1 sẽ được đem đến các thiết màn hình gập đầu tiên ở Hoa Kỳ và sẽ sớm đến các thị trường khác trong thời gian sớm nhất. \

Những tính năng hấp dẫn trên One UI 3.1.1 

Cập nhật những Tin Tức mới nhất về Samsung tại HnamMobile nhé!

Mua điện thoại Samsung giá tốt tại ĐÂY

HnamMobile

Theo Sammobile 

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Bản cập nhật One UI 3.1.1 mang đến các tính năng mới tuyệt vời cho dòng Galaxy gập
Fanpage
1449 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ