Bạn có thể quyên góp 1 USD cho Global Fund thông qua Apple Pay

4 tháng trước
687 lượt view
Mod

Với chính sách mới của Apple, bạn có thể gián tiếp ủng hộ 1 USD cho RED Global Fund bằng việc thanh toán các giao dịch của họ bằng Apple Pay.

hnammobile - Bạn có thể quyên góp 1 USD cho Global Fund thông qua Apple Pay - 1

Global Fund (quỹ toàn cầu) là hoạt động huy động nguồn lực trên toàn thế giới để chống lại dịch bệnh và ba căn bệnh phổ biến HIV/AIDS, lao và sốt rét. Trước đây, Apple từng hợp tác với RED để chống lại HIV/AIDS  ở Châu Phi và gần đây nhất là cuộc chiến chống lại đại dịch toàn cầu COVID-19. Tất cả lợi nhuận thu được từ việc bán các sản phẩm (PRODUCT)RED đều được chuyển trực tiếp cho tổ chức này. Và mới đây, để củng cố thêm cho mối quan hệ hợp tác với chiến dịch (PRODUCT)RED, nhà sản xuất đến từ Mỹ đã thông báo rằng họ sẽ tặng 1 USD cho mỗi giao dịch mua hàng được thực hiện tại hệ thống cửa hàng của hãng bằng Apple Pay.

hnammobile - Bạn có thể quyên góp 1 USD cho Global Fund thông qua Apple Pay - 2

Chiếc iPhone SE 2020 tham gia chiến dịch (PRODUCT)RED

Apple đang gửi email đến người dùng tại những quốc gia đủ điều kiện tham gia chiến dịch. Những ai nhận được thông báo này sẽ được quyên góp 1 USD cho (RED) Global Fund khi thực hiện thanh toán bằng Apple Pay tại trang web apple.com, cửa hàng trực tuyến Appstore hay thậm chí là các cửa hàng bán lẻ của “nhà táo". Chương trình dự kiến sẽ có hiệu lực từ đầu tháng 12 đến hết ngày 7/12. 

hnammobile - Bạn có thể quyên góp 1 USD cho Global Fund thông qua Apple Pay - 3

ví điện tử Apple Pay của “nhà táo"

Nếu các bạn chưa biết thì Apple có quan hệ đối tác lâu dài với chiến dịch PRODUCT (RED), nó cung cấp một loạt các sản phẩm như ốp lưng màu đỏ và thậm chí cả iPhone màu đỏ để chuyển số tiền thu được thành quyên góp cho hoạt động thiện nguyện. 

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật, đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ. Đăng ký Kênh Hchannel để nhận được nhiều video hay về công nghệ.

HnamMobile

(theo 9to5mac)

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Bạn có thể quyên góp 1 USD cho Global Fund thông qua Apple Pay
Fanpage
687 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ