Bạn đã có thể sử dụng MacBook Air M1 để đào tiền ảo ngay từ bây giờ

3 tháng trước
719 lượt view
Thoại My

Có thể bạn chưa tin nhưng nhà phát triển phần mềm Yifan Gu đã tìm ra cách khai thác tiền ảo Ethereum trên MacBook Air M1, một chiếc laptop sở hữu phần cứng đóng như Apple M1.

hnammobile - Bạn đã có thể sử dụng MacBook Air M1 để đào tiền ảo ngay từ bây giờ - 1

Thực hư của việc đào tiền ảo qua MacBook Air M1

Những năm gần đây, cơn sốt tiền ảo nhanh chóng lan rộng trên toàn thế giới đi kèm sự thiếu hụt chưa từng có của ngành công nghiệp bán dẫn. Thực trạng này kéo theo một bộ phận người đào tiền ảo phải tìm đến những giải pháp khác thay thế. Và những chiếc MacBook tích hợp bộ vi xử lý M1 mới đã trở thành "con mồi" béo bở bởi hiệu năng mạnh mẽ mà nó mang lại.

hnammobile - Bạn đã có thể sử dụng MacBook Air M1 để đào tiền ảo ngay từ bây giờ - 2

sức mạnh của con chip M1 tỏ ra “hụt hơi” khi khai thác tiền ảo

Tuy nhiên, theo nhà phát triển đến từ Trung Quốc, tính khả thi của giải pháp này không cao. Cụ thể, MacBook Air M1 của Apple dường như tỏ ra "hụt hơi" và cho hiệu suất khai thác hạn chế, chỉ cung cấp 2 MH/s đồng thời tiêu thụ điện năng khoảng 17-20W. Nó sẽ phù hợp hơn cho những người mới bắt đầu tham gia đào tiền ảo với mức thu nhập hằng ngày khoảng 0.14 USD.

Kết

Mặc dù kết quả ban đầu có thể làm nhiều người thất vọng nhưng việc MacBook Air M1 có thể đào tiền ảo Ethereum đã mở ra một hướng đi mới cho ngành khai thác tiền điện tử trên toàn thế giới, một tương lai mà “dân cày” tiền ảo không phải phụ thuộc vào các cỗ máy chuyên dụng.

HnamMobile

theo gizchina

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Bạn đã có thể sử dụng MacBook Air M1 để đào tiền ảo ngay từ bây giờ
Fanpage
719 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ