Bạn đã có thể tải ảnh file ProRAW lên Instagram ngay từ bây giờ

4 tháng trước
604 lượt view
Mod

Mới đây, nhà phát triển Instagram Tim Johnsen đã chia sẻ lên Twitter, cho biết bản cập nhật mới hỗ trợ tải lên ảnh ProRAW sẽ được tung ra trong sáng nay.

hnammobile - Bạn đã có thể tải ảnh ProRAW lên Instagram ngay từ bây giờ - 1

Giới thiệu về ảnh ProRAW

hnammobile - Bạn đã có thể tải ảnh ProRAW lên Instagram ngay từ bây giờ - 2

ProRAW đã xuất hiện trên iPhone 12 Pro/ Pro Max cùng iOS 14.3

ProRAW là một tính năng vừa được tích hợp trên iPhone 12 Pro/ Pro Max thông qua phiên bản iOS 14.3 mới. Bức ảnh khi được chụp bằng chế độ ProRAW sẽ lưu lại hầu hết mọi thông tin gốc từ cảm biến giúp bạn có thể can thiệp sâu hơn khi chỉnh sửa đồng thời vẫn giữ lại khả năng xử lý hình ảnh vốn của Apple.

Instagram hỗ trợ tải lên ảnh ProRAW

Trên lý thuyết, có thể nói Instagram đã cho phép bạn chia sẻ ảnh ProRAW lên nền tảng. Tuy nhiên, theo Tim Johnsen, chính vì hình ảnh ProRAW có kích thước khá lớn nên hệ thống sẽ có nhiệm vụ nén chúng lại trước khi được tải lên.

hnammobile - Bạn đã có thể tải ảnh ProRAW lên Instagram ngay từ bây giờ - 3

bài đăng của Tim Johnsen trên Twitter

Người này cũng cho biết thêm, đến thời điểm hiện tại, nhà phát triển chỉ hỗ trợ việc chuyển đổi định dạng ProRAW DNG sang JPEG và không cho phép bất kỳ hình thức chỉnh sửa chuyên sâu nào trên Instagram iOS. Anh ấy khuyên bạn nên sử dụng ứng dụng của bên thứ ba như Darkroom để chỉnh sửa hình ảnh ProRAW trước khi tải chúng lên. Ngoài ra, bạn cũng có thể chỉnh sửa ProRAW trên ứng dụng Ảnh mặc định hoặc bằng Halide được Apple khuyên dùng.

Bạn đã nhận được bản cập nhật này từ Instagram hay chưa?

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật, đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ. Đăng ký Kênh Hchannel để nhận được nhiều video hay về công nghệ.

HnamMobile

(theo macrumors)

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Bạn đã có thể tải ảnh file ProRAW lên Instagram ngay từ bây giờ
Fanpage
604 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ