Bạn muốn thấy gì từ Apple vào năm 2022?

4 tháng trước
917 lượt view
Hồ Ngọc Thuý

Bạn muốn thấy gì từ Apple vào năm 2022?

Nếu bạn đang tò mò không biết sắp tới đây nhà Táo sẽ mang đến những gì thì hãy theo dõi hết bài viết sau đây, Hnam sẽ tiết lộ các sản phẩm của Apple vào năm 2022 dựa trên những tin đồn hiện tại và dữ liệu phát hành lịch sử.

Theo các tin đồn rò rỉ từ nhiều nguồn, những mẫu iPhone 14 mới có camera đục lỗ và không có tai thỏ có thể là sự thật, ngoài ra thì chúng ta dễ dàng nhận biết được những chiếc  iMac silicon và Mac minis mạnh mẽ hơn của Apple. Thêm nữa là các dòng tai nghe không dây như AirPods Pro thế hệ thứ hai sắp ra mắt và có một chiếc MacBook Air được thiết kế hoàn toàn mới.

Nhận ưu đãi khủng khi sở hữu MacBook Air 13 inch Late 2020

Bạn muốn thấy gì từ Apple vào năm 2022?

Những tin đồn về sản phẩm công nghệ 

Không dừng lại ở đó, một tin đồn gây xôn xao rằng năm 2022 là năm mà chúng ta có thể thấy sản phẩm AR / VR chuyên dụng đầu tiên của Apple với sự ra mắt của tai nghe thực tế hỗn hợp dự kiến ​​có giá lên tới 3000 USD. Đây có thể là sản phẩm đang được mong đợi nhiều nhất từ Apple.

Thông qua các nguồn tin đó, sẽ cho thấy năm 2022 là năm bùng nổ công nghệ của Apple với những gì chúng ta đợi chờ. Bạn muốn xem Apple phát hành gì trong năm nay? 

Có tính năng mới nào mà bạn hy vọng sẽ thấy trong iOS 16 hoặc macOS 13 không? Các tính năng mới của iPhone ? Bạn hy vọng điều gì sẽ nhận được từ tai nghe AR / VR của Apple?

Bạn muốn thấy gì từ Apple vào năm 2022?

Những tính năng mới đáng mong đợi trong iOS 16

iPhone 13 Pro giá cực SỐC. Xem ngay!

Hãy bình luận cho Hnam biết những gì bạn muốn thấy về sự đột phá, mới lạ sẽ xảy đến để xem những tin đồn hiện tại này có thật hay không. Hnam sẽ tìm kiếm những thông tin mới nhất về các kế hoạch, sự kiện mới của các dòng sản phẩm vào năm 2022 đến từ Apple để nhanh chóng đưa chúng tới bạn một cách chính xác và nhanh chóng.

Bạn cảm thấy sao về những thông tin hữu ích này? Hãy bình luận ngay bên dưới cho Hnam biết nhé và đừng quên nhấn nút theo dõi trang tin tức của HnamMobile để cập nhập nhanh chóng những tin tức nóng hổi, thú vị về công nghệ.

HnamMobile 

Theo Macrumors

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Bạn muốn thấy gì từ Apple vào năm 2022?
Fanpage
917 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ