Bạn nghĩ sao nếu iPhone 14 có thêm màn hình phụ ở mặt lưng? 

3 tháng trước
661 lượt view
Minh Hiếu

Apple sẽ trình làng iPhone 13 vào cuối tháng 9 tới đây như thường lệ. Có lẽ không có sự thay đổi nhiều về thiết kế, nhưng iPhone 14 thì khác. Bộ ảnh concept iPhone 14 được trang bị thêm màn hình phụ sẽ cho bạn 1 cái nhìn khác.

hnammobile - Bạn nghĩ sao nếu iPhone 14 có thêm màn hình phụ ở mặt lưng?  - 1

Concept iPhone 14 với màn hình phụ độc đáo

Nhiều dự đoán cho rằng iPhone 13 ra mắt cuối năm nay sẽ không mang đến những thay đổi mạnh mẽ về thiết kế như iPhone 12 Series năm ngoái. Bởi iPhone 13 vẫn nằm trong vòng tuần hoàn 4 năm thay đổi thiết kế 1 lần của Apple. iPhone 14 có lẽ cũng như vậy nhưng sẽ hỗ trợ thêm một màn hình phụ ở mặt lưng giúp người dùng có thể xem nhanh thông báo, điều khiển trình phát nhạc và thậm chí là chụp ảnh tự sướng bằng camera chính. Tại sao không?

Video concept iPhone 14 có thêm màn hình phụ được chia sẻ bởi trang Concepts iPhone

Theo video Concept, iPhone 14 ngoài việc được nâng cấp thêm 1 camera sau lên 4 cảm biến, máy còn được trang bị thêm một màn hình phụ ngay bên dưới dạng chữ L. Trong đó, phần vuông ở trên được tối ưu cho các phần thông báo tin nhắn, điều khiển tai nghe AirPods Pro, Apple Watch và máy nghe nhạc iPods. Đúng như dự đoán phần màn hình phụ của iPhone 14 còn có thể sử dụng để hiển thị hình ảnh khi người dùng sử dụng tính năng gọi video trực tuyến. Đây phải chăng là thiết kế iPhone 14 hướng tới việc loại bỏ camera selfie thay cho việc tích hợp cảm biến ảnh bên dưới màn hình khá khó khăn và phức tạp.

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để có thể nhận được những tin tức, thủ thuật và đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ bạn nhé.

HnamMobile

Theo iPhoneHacks

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Bạn nghĩ sao nếu iPhone 14 có thêm màn hình phụ ở mặt lưng? 
Fanpage
661 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ