Bao da và ốp lưng cho iPhone 12 và iPhone 12 Pro sẽ được mở bán vào ngày 6 tháng 11

3 tháng trước
2.041 lượt view
Mod

Ngay sau khi ra mắt iPhone 12 Series Apple đồng thời cũng giới thiệu các mẫu phụ kiện chuyên dụng cho sản phẩm của mình bao gồm ốp lưng, phụ kiện MagSafe, bao da loạt phụ kiện này sẽ được Apple mở bán vào ngày 6 tháng sau. 

hnammobile - Bao da và ốp lưng cho iPhone 12 và iPhone 12 Pro sẽ được mở bán vào ngày 6 tháng 11 - 1

ốp lưng cho iPhone 12 được sản xuất từ chất liệu Silicone

Phụ kiện cho iPhone 12 bao gồm nhiều chất liệu cũng như phiên bản khác nhau được apple công bố chính thức trên cửa hàng trực tuyến. Bao gồm các ốp MagSafe được thiết kế từ chất liệu da hoặc silicone đi kèm với nhiều màu sắc khác nhau. Năm nay, có vẻ như Apple quyết định đi sâu hơn vào khai thác các mảng phụ kiện cho iPhone và các thiết bị khác thay vì để các hãng bên thứ 3 tự do sản xuất và cung ứng ra thị trường. 

hnammobile - Bao da và ốp lưng cho iPhone 12 và iPhone 12 Pro sẽ được mở bán vào ngày 6 tháng 11 - 2

Bao da cho iPhone 12 và iPhone 12 Pro sắp ra mắt

Thị trường phụ kiện iPhone 12 năm nay có vẻ khá phong phú khi có thêm sự xuất hiện của các phụ kiện chính hãng đến từ Apple. Tuy với mức giá cao hơn so với mặt bằng chung của các sản phẩm phụ kiện đến từ Trung Quốc. Nhưng người dùng sẽ an tâm hơn về chất lượng cũng như tin tưởng về sản phẩm từ thương hiệu táo khuyết đang sử dụng. 

Đặt gạch iPhone 12

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật, đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ.

HnamMobile

Theo Macrumors

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Bao da và ốp lưng cho iPhone 12 và iPhone 12 Pro sẽ được mở bán vào ngày 6 tháng 11
Fanpage
2041 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ