Bất ngờ lộ diện hình ảnh render mới nhất của Galaxy Buds 2 đẹp mê ly

4 tháng trước
916 lượt view
Bảo Trung

Mới đây, Leaker nổi tiếng Evleaks đã bất ngờ tiết lộ hình ảnh render mới nhất của chiếc tai nghe Galaxy Buds 2 sắp ra mắt trong tháng tới với thiết kế ấn tượng và đẹp không tì vết.

Hình ảnh render mới nhất với bốn phiên bản màu của chiếc tai nghe Galaxy Buds 2

Hình ảnh render mới nhất với bốn phiên bản màu của chiếc tai nghe Galaxy Buds 2

Như vậy là chỉ còn khoảng hơn hai tuần nữa, sự kiện được mong đợi nhất trong năm của Samsung - Galaxy Unpacked sẽ được diễn ra. Đây sẽ là sân khấu trình diễn của hàng loạt siêu phẩm mới như: Galaxy Z Fold 3, Galaxy Z Flip 3, Galaxy Watch 4, Galaxy Watch 4 phiên bản Classic và chiếc tai nghe thế hệ tiếp theo Galaxy Buds 2. Sự kiện này dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 11/8 tới đây.

Phiên bản màu trắng và màu đen của Galaxy Buds 2

Phiên bản màu trắng và màu đen của Galaxy Buds 2

Theo Leaker Evleaks, chiếc tai nghe Galaxy Buds 2 sẽ có thiết kế thon gọn độc đáo hơn. Cùng với đó là các tính năng nổi bật như: công nghệ chống ồn chủ động ANC và khả năng kiểm soát kiểm soát tiếng ồn Ambient Sound, các tính năng khác như đọc to thông báo, bộ lọc tần số equalizer… Samsung Galaxy Buds 2 sẽ được thiết kế với năm màu là: đen, trắng, xanh, tím.

Phiên bản màu xanh và màu tím của Galaxy Buds 2

Phiên bản màu xanh và màu tím của Galaxy Buds 2

Nhà phát triển Tim Schneeberger bằng cách nào đó đã có trong tay bản APK của plugin được thiết kế dành riêng cho Galaxy Buds 2 từ máy chủ Samsung. Bản plugin này dùng để kích hoạt các tính năng dành riêng cho chiếc tai nghe thế hệ tiếp theo Galaxy Buds 2 trong ứng dụng Galaxy Wearable. Nguồn tin này còn cho biết rất có thể Galaxy Buds 2 sẽ có thêm một phiên bản màu vàng độc đáo nữa. Hãy cùng đón đợi xem nhé!

Mời bạn đọc để lại ý kiến bên dưới và đừng quên theo dõi trang tin tức của HnamMobile để cập nhật những tin tức mới nhất về các sản phẩm công nghệ nhé.

HnamMobile

theo Sammobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Bất ngờ lộ diện hình ảnh render mới nhất của Galaxy Buds 2 đẹp mê ly
Fanpage
916 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ