Bất ngờ video trên tay iPhone 13: Cái kết cũng bất ngờ!

4 tháng trước
1.018 lượt view
Hoàng Long

Lưu ý đây không phải là video dùng kỹ xảo, có thể thấy màn hình của chiếc iPhone này không còn "tai thỏ" nữa. Tuy nhiên bạn nên xem hết video nhé.

Trên tay iPhone 13 không có "tai thỏ"

Video được kênh YouTuber có tên FavoriteTechX đăng tải một đoạn video trên tay iPhone 13 (iPhone 12s) cho thấy màn hình của máy không có tai thỏ nữa.

Theo đó, đoạn video không hề "giả trân" này đã thu hút được khá nhiều chú ý và đã đạt được mức hơn 5 triệu lượt xem chỉ sau một thời gian ngắn đăng tải. Cho thấy người dùng rất mong chờ sự xuất hiện của iPhone 13 cùng với việc Apple loại bỏ "tai thỏ" quay lại màn hình truyền thống.

Nếu bạn đang tưởng tưởng các mẫu iPhone hiện nay không có phần notch (tai thỏ) như thế nào thì trong video có thể thấy chiếc iPhone trong video trong thật hoàn hảo. Chúng ta sẽ có một màn hình cho trải nghiệm trọn vẹn hơn cũng như với viền mỏng sẽ giúp cho máy trong cao cấp hơn đúng không nào.

Bất ngờ cuối ở cuối video

Nhiều bạn nếu xem những hình ảnh đầu tiên có thể nói đây là video đã được chỉnh sửa, tuy nhiên mình khảng định đây là video gốc và chưa hề chỉnh sửa.

Xem đến giây 15 sẽ có điều bất ngờ

Tuy nhiên, nếu coi đến đoạn "Hải quay xe" bạn sẽ thấy đều bất ngờ. Thật ra, YouTuber này đã lừa chúng ta khi đặt một hình nền là màn hình khóa iPhone và lật người tấm hình lại. Những hình ảnh ban đầu chỉ là phần viền dưới của máy thôi.

Bạn cũng có thể tự làm để ghẹo bạn bè của mình đấy, chỉ cần chụp màn hình lại màn hình khóa sau đó vào sửa ảnh và quay ảnh lại. Cuối cùng bấm vào xem bức ảnh đó thôi.

HnamMobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Bất ngờ video trên tay iPhone 13: Cái kết cũng bất ngờ!
Fanpage
1018 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ